Cách đổi liên kết đến Facebook cá nhân của bạn dễ dàng tìm thấy.

Nếu bạn biết cách đổi link FB, bạn có thể giúp những người khác tìm kiếm và truy cập trang cá nhân của bạn một cách dễ dàng hơn nhiều.

Nếu bạn biết cách đổi link FB, bạn có thể giúp những người khác tìm kiếm và truy cập trang cá nhân của bạn một cách dễ dàng hơn nhiều.

Khi tạo một tài khoản Facebook mới, trang cá nhân của bạn thường được gắn với một liên kết gồm toàn là những con số khó hiểu và cần một trí nhớ siêu phàm để ghi nhớ chính xác tất cả những con số đó. Vì vậy, mình sẽ mách bạn cách đổi link FB (viết tắt của Facebook) để giúp bạn có thể ghi nhớ nhanh chóng liên kết tài khoản của mình. Sau đó, bạn có thể chia sẻ liên kết tài khoản của mình với bạn bè để họ tìm thấy Facebook của bạn.

Đổi link FB - Ảnh 02
Khi tạo tài khoản, đường link Facebook của bạn sẽ thường có dạng như thế này

Facebook hiện có 3 tỷ người dùng hàng tháng. Do đó, việc chia sẻ liên kết hồ sơ sẽ trở nên khó khăn nếu liên kết của bạn phức tạp.

Link FB là gì?

Đổi link FB - Ảnh 01

Link FB hay liên kết hồ sơ Facebook là một danh tính người dùng duy nhất của một tài khoản Facebook. Khi bạn tạo một tài khoản trên Facebook, bạn được chỉ định một tên duy nhất thường được gọi là tên người dùng. Tên người dùng này còn được gọi là liên kết hồ sơ. Bạn có thể thấy liên kết hồ sơ Facebook trong hình ảnh ở trên.

Link FB dùng để làm gì?

Vì liên kết hồ sơ của bạn là duy nhất, do đó bạn có thể sử dụng nó để tạo điều kiện cho người dùng khác tìm thấy bạn trên Facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể chia sẻ link FB của mình với bạn bè và gia đình hoặc bất kỳ ai khác. Họ có thể tìm thấy bạn trên Facebook thông qua liên kết hồ sơ của bạn mà không cần sử dụng bất kỳ công cụ tìm kiếm nào khác.

Bạn có thể thay đổi link FB không?

Bạn có thể thay đổi link FB và Facebook cho phép bạn làm điều đó. Việc sửa đổi có hể được thực hiện thông qua ứng dụng di động chỉ với vài thao tác chạm.

Làm thế nào để xem link FB của bạn?

Đầu tiên, bạn sẽ tìm link FB của bạn. Các bước thực hiện như sau.

Đổi link Facebook - Ảnh 01

Bước 1. Mở ứng dụng Facebook trên thiết bị và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn. Đó là ảnh cá nhân của bạn nằm ngay cạnh tuỳ chọn Bạn đang nghĩ gì? .

Đổi link Facebook - Ảnh 02

Bước 2. Nhấn vào ba dấu chấm ở ngay bên cạnh tuỳ chọn Chỉnh sửa trang cá nhân.

Đổi link Facebook - Ảnh 03

Bước 3. Ở phần Liên kết đến trang cá nhân của bạn, bạn sẽ thấy link FB của mình.

Đây là quá trình để biết link FB của bạn. Đối với tài khoản mới tạo, bạn có thể thấy đường link trang cá nhân do Facebook gán khá khó nhớ. Do đó, bạn sẽ phải thay đổi nó thành một tên đơn giản hơn.

Cách đổi link FB

Nếu bạn nhận thấy liên kết đến trang cá nhân của mình khá khó nhớ, bạn có thể đổi link FB dễ nhớ hơn bằng các bước như sau:

Đổi link Facebook - Ảnh 04

Bước 1. Mở ứng dụng Facebook Messenger trên thiết bị di động và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Đổi link Facebook - Ảnh 05

Bước 2. Nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang xếp chồng lên nhau. Đó là một biểu tượng nằm ở góc trên cùng bên trái màn hình.

Đổi link Facebook - Ảnh 06

Bước 3. Một menu mới sẽ xuất hiện ở bên trái màn hình. Tại đây, bạn hãy nhấn vào biểu tượng bánh xe hình răng cưa.

Đổi link Facebook - Ảnh 07

Bước 4. Messenger sẽ đưa bạn đến trang cài đặt của ứng dụng. Trong phần Trang cá nhân, bạn hãy nhấn vào tuỳ chọn Tên người dùng.

Đổi link Facebook - Ảnh 08

Bước 5. Một menu nhỏ sẽ xuất hiện bên dưới màn hình và bạn hãy chọn Chỉnh sửa tên người dùng.

Đổi link Facebook - Ảnh 10

Bước 6. Nhập tên người dùng bạn muốn thay đổi. Sau đó nhấn nút Lưu lại ở bên cạnh để áp dụng thay đổi ngay lập tức.

Nếu bạn đặt tên người dùng của mình là abcxyz và được Facebook chấp nhận. Sau khi lưu lại thay đổi, tài khoản của bạn sẽ được gắn với link https://www.facebook.com/abcxyz

Khi bạn đã được Facebook chấp nhận link FB mới cho tài khoản của mình, bạn có thể gửi chúng cho bạn bè và người thân. Bạn có thể yên tâm rằng link FB của bạn sẽ là duy nhất trên mạng xã hội Facebook.

Sau khi bạn đã tùy chỉnh tên người dùng của mình, bạn có thể muốn xác nhận xem liên kết hồ sơ của mình đã thay đổi hay chưa. Đối với điều này, bạn có thể làm theo hướng dẫn bên trên của mình nhé.

Source: *

Bạn cũng có thể thích