Cách đổi giọng nói khi gọi điện Messenger trên Xiaomi siêu thú vị, không cần bạn phải tải thêm app nào khác

0

Cách đổi giọng nói khi gọi điện Messenger trên Xiaomi. Nếu bạn đang sở hữu cho mình một chiếc điện thoại Xiaomi thì hãy cùng mình xem cách đổi giọng nói khi gọi điện…

Khi gọi điện cho bạn bè, người thân hay một người mới quen nào đó trên Messenger nhưng bạn cảm thấy giọng nói của bạn không được hay hoặc bạn muốn trêu chọc bạn bè, người thân bạn một xíu. Nếu bạn đang sở hữu cho mình một chiếc điện thoại Xiaomi thì hãy cùng mình xem cách đổi giọng nói khi gọi điện Messenger trên Xiaomi nha.

Cách đổi giọng nói khi gọi điện Messenger trên Xiaomi

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần vào cho mình đó là ứng dụng Bảo mật có sẵn trên những chiếc điện thoại Xiaomi và kéo xuống bên dưới để mở lên tính năng Game Turbo. Sau đó, hãy kéo đến sau cùng danh sách của các game và bạn sẽ thấy một dấu + lớn. Việc của bạn là ấn vào đó để có thể thêm ứng dụng vào Game Turbo.

doigiongmessenger 1280x1280 800 resize

Bước 2: Và ứng dụng mà chúng ta cần thêm ở đây là ứng dụng Messenger, bật công tắc phía sau ứng dụng này lên nhé.

doigiongmessenger1 1280x1795 800 resize

Bước 3: Tiếp theo, để thay đổi giọng nói khi gọi điện thì tại giao diện cuộc gọi Messenger bạn sẽ thấy một thanh nhỏ màu trắng đục nằm ở mép bên trái hay bên phải màn hình tùy chọn tùy chỉnh trong Game Turbo (thường là bên trái). Tại vị trí thanh trắng đục đó bạn hãy vuốt từ ngoài vào giữa màn hình để mở ra bảng công cụ của Game Turbo.

Để thay đổi giọng nói thì bạn hãy chọn vào Công cụ thay đổi giọng nói như hình bên dưới. Với lần đầu bật, sử dụng thì bạn cần phải ấn Cho phép để tính năng này có thể hoạt động bình thường nha.

doigiongmessenger3 1280x1280 800 resize

Bước 4: Việc cuối cùng bạn cần làm để hoàn tất thay đổi giọng nói chỉ là chọn giọng phù hợp để dùng thôi. Ngoài ra bạn cũng có thể thử giọng bằng biểu tượng phía bên dưới nha.

doigiongmessenger4 1280x2484 800 resize

Bạn có thấy tính năng trên thú vị khi gọi điện trên Messenger hay không? Sử dụng rồi chia sẻ cho mình và mọi người biết nó có tốt không cùng với các mẹo sử dụng khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

.
Bạn cũng có thể thích