Cách đổi giấy chứng nhận đăng ký xe, biển số xe ô tô online ngay tại nhà cực kỳ nhanh chóng và thuận tiện cho bạn

0

Trước nhu cầu đổi lại giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô hoạt động kinh doanh. Sau đây là cách đổi lại giấy chứng nhận đăng ký xe, biển số xe ô tô online tại nhà

Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô hoạt động kinh doanh vận tải là giấy phép thể hiện quyền sở hữu xe và được phép dùng phương tiện để kinh doanh vận tải, và anh em có thể đổi lại giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô online ngay trên điện thoại và máy tính. Sau đây là cách đổi giấy chứng nhận đăng ký xe, biển số xe ô tô online cực kỳ tiện lợi.

Cách đổi giấy chứng nhận đăng ký xe, biển số xe ô tô online

Bước 1: Anh em hãy vào trang web của Cục CSGT.

Bước 2 : Sau đó anh em hãy nhấn vào phần xem thêm và chọn Đăng ký, khai báo xe.

buoc1 2560x2560 800 resize

Bước 3 : Nhấn vào mục số 6 Đổi lại giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô hoạt động kinh doanh vận tải > Nhấn vào Khai báo.

Bước 4 : Anh em nhấn vào Cục cảnh sát giao thông để khai báo trực tuyến và điền đầy đủ thông tin từ Loại xe, Thông tin chủ xe…

buoc3 1284x1284 800 resize

Bước 5: Sau đó anh em đánh tích vào các ô để xác nhận đã chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ từ Giấy tờ chủ xe, Giấy khai đăng ký xe,..> Đăng ký. Lưu ý : Anh em sẽ nhận được địa chỉ nơi nộp biển số cũ và nhận biển số mới được gửi về số điện thoại và email mà anh em vừa khai báo để có thể hẹn được lịch làm việc cụ thể với cơ quan đăng ký.

Nếu có những thắc mắc về bước làm nào thì hãy để lại tại phần bình luận để được giải đáp nhé, hãy nhớ cho mình một like và share.

Theo TGDD

Bạn cũng có thể thích