Cách đổi font chữ Facebook trên PC, điện thoại trong một nốt nhạc

0

Facebook là nền tảng truyền thông xã hội phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Với khối lượng khổng lồ đó, bạn cần phải sáng tạo hơn để thu hút nhiều lượt tương tác hơn cho các bài đăng của mình.

Facebook là nền tảng truyền thông xã hội phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Với khối lượng khổng lồ đó, bạn cần phải sáng tạo hơn để thu hút nhiều lượt tương tác hơn cho các bài đăng của mình . Bằng cách sử dụng các phông chữ khác nhau trên bài đăng trên Facebook, bài đăng của bạn có thể được chú ý vì hầu hết các bài đăng trên Facebook đều ở phông chữ mặc định. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 3 cách để đổi font chữ Facebook để làm nổi bật nội dung của bản thân nhé.

Facebook

3 cách đổi font chữ Facebook siêu đơn giản

Cách 1: Sử dụng Yaytext để đổi font chữ Facebook

Yaytext được biết đến là một công cụ chuyển đổi font chữ trên Facebook được nhiều người sử dụng. Với nhiều font chữ khác lạ và bắt mắt. 

Bước 1: Trước tiên, truy cập vào đường dẫn sau: https://yaytext.com/. Giao diện chính của ứng dụng xuất hiện với hơn 50 kiểu định dạng khác nhau. 

Bước 2: Ở ô Your Text, bạn nhập dòng Status mà bạn muốn đăng lên Facebook > Sau khi nhập xong, sẽ có nhiều kiểu font chữ được hiển thị bên dưới. 

font chu duoc chuyen doi

Bước 3: Lúc này, bạn chỉ cần lướt xuống và chọn kiểu font chữ mình thích > Nhấn nút “copy” và dán vào bài đăng trên Facebook, comment hoặc nhắn tin với bạn bè trên facebook messenger. 

Cách 2: Sử dụng phần mềm Stylish để đổi font chữ Facebook trên điện thoại

Trên điện thoại để dễ dàng hơn trong việc đổi font chữ trên Facebook hãy thử sử dụng ứng dụng Stylish Text. Hiện tại, ứng dụng Stylish Text đã có mặt trên hai nền tảng di động phổ biến là Android và iOS, tạo điều kiện giúp người dùng tải về và sử dụng. 

Bước 1: Bấm vào link dưới đây và tải ứng dụng Stylish Text phù hợp với hệ điều hành.

  • Đối với điện thoại iPhone, bạn hãy vào App Store tại đây > Chọn Nhận để tải về.

iphone 1

  • Đối với điện thoại Android, bạn hãy truy cập Google Play tại đây > Chọn Cài đặt để tải về.

Bước 2: Mở giao diện hoạt động của ứng dụng, tại mục Type here bạn nhập nội dung mà bạn muốn thay đổi font chữ. 

buoc 2

Bước 3: Sau khi nhập xong, ứng dụng sẽ hiển thị các kiểu font chữ với nhiều phong cách khác nhau, bạn chỉ cần lựa chọn font chữ ưng ý,  giữ ngón tay vào phần font chữ đó, ứng dụng sẽ tự động sao chép vào khay nhớ tạm của điện thoại.

Bước 4: Dán nội dung vào nền tảng mạng xã hội mà bạn đang sử dụng, ví dụ: Facebook,… 

buoc 4

Cách 3: Đổi font chữ trên Facebook bằng LingoJam trên máy tính 

Bạn hãy thực hiện theo 4 bước đổi font chữ Facebook trênmáy tính một cách nhanh chóng dưới đây nhé.

Bước 1:  Đầu tiên, bạn truy cập vào website của LingoJam tại đây.

Bước 2:  Ở trang chủ của LingoJam, bạn nhập nội dung  mà bạn muốn đổi font chữ vào hộp ” Normal text goes here” phía bên trái.  Khi bạn nhập xong, các kiểu chữ tương ứng sẽ tự động xuất hiện ở hộp “ And fancy text fonts will appear here”  bên phải. 

buoc 2 1

Bước 3: Nhập nội dung và lựa chọn kiểu chữ mà thích và tô đen phần văn bản bạn chọn > Nhấn tổ hợp phím Ctrl + C để copy.

Bước 4: Cuối cùng, vào Facebook nhấn tổ hợp phím Ctrl + V để dán vào dòng trạng thái hay tin nhắn là hoàn tất.

ket qua

Tạm kết 

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn cách đổi font chữ Facebook nhanh chóng và vô cùng đơn giản. Hy vọng những thông tin này hữu ích và chúc bạn thực hiện công nhé!

Theo Sforum

Bạn cũng có thể thích