Cách đổi chủ đề World Cup 2022 cho Messenger để ủng hộ đội tuyển yêu thích

Vậy là sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh năm 2022 đã dần đi đến hồi kết, chỉ còn 2 trận đấu nữa thì giải đấu sẽ chính thức kết thúc. Nhân đây Messenger đã cho ra một bản cập nhật với các chủ đề mới cho bạn ủng hộ đội tuyển yêu thích của mình. Cùng mình xem ngay cách.đổi chủ đề World Cup 2022 cho Messenger bằng điện thoại để ủng hộ đội tuyển yêu thích nha.

Vậy là sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh năm 2022 đã dần đi đến hồi kết, chỉ còn 2 trận đấu nữa thì giải đấu sẽ chính thức kết thúc. Nhân đây Messenger đã cho ra một bản cập nhật với các chủ đề mới cho bạn ủng hộ đội tuyển yêu thích của mình. Cùng mình xem ngay cách đổi chủ đề World Cup 2022 cho Messenger bằng điện thoại để ủng hộ đội tuyển yêu thích nha.

Cách đổi chủ đề World Cup 2022 cho Messenger

Bước 1: Như mình đã nói bên trên thì đây là một tính năng mới nên nếu kiểm tra điện thoại của bạn chưa có thì bạn cần phải cập nhật ứng dụng ngay nhé. Bạn có thể cập nhật trên App Store hoặc CH Play, và bên dưới này mình cũng sẽ để sẵn link cho bạn dễ dàng ấn vào và cập nhật hơn.

Cập nhật ứng dụng Messenger trên Android

Cập nhật ứng dụng Messenger trên iOS

Bước 2: Sau khi cập nhật xong thì bạn hãy mở ngay ứng dụng lên và chọn vào cuộc trò chuyện mà bạn muốn thay đổi chủ đề thành đội tuyển mà bạn yêu thích. Tại đây bạn hãy ấn vào chữ i ở góc trên bên phải màn hình để vào tùy chọn cuộc trò chuyện. Nhìn xuống và bạn sẽ thấy một mục Chủ đề, chọn vào đó nhé

Cách đổi chủ đề World Cup 2022 cho Messenger

Bước 3: Một loạt các chủ đề sẽ hiện ra cho bạn, trong đó sẽ có 4 chủ đề đầu tiên là 4 nước tham gia trong 2 trận đấu cuối cùng là Pháp, Argentina, Croatia và Maroc. Chọn vào đội bóng mà bạn ủng hộ để làm chủ đề, sau đó một màn hình hiển thị xem trước sẽ hiện lên. Bạn có thể ấn vào Chọn để hoàn tất quá trình cài đặt.

Cách đổi chủ đề World Cup 2022 cho Messenger

Chúc bạn thay đổi thành công và có những giây phút bóng đá thật tuyệt vời cùng với đội tuyển mà bạn yêu thích nha. Trong quá trình thực hiện nếu có các thắc mắc hay khó khăn gì hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Source: *

Bạn cũng có thể thích