Cách đổi chủ đề lễ hội Coachella trên Messenger, để mọi người cùng hòa nhịp vào không khí sự kiện âm nhạc sôi động

0

Cách đổi chủ đề lễ hội Coachella trên Mesenger. Lễ hội Coachella trên Messenger giúp bạn dễ dàng hòa nhịp vào cùng không khí náo nhiệt và tươi vui của lễ hội này…

Nếu thích thú và hào hứng với những lễ hội âm nhạc đầy màu sắc và hoành tráng thì không thể bỏ qua Coachella. Nhưng bạn lại không có cơ hội được đặt chân đến lễ hội này thì cũng đừng quá buồn nè. Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi chủ đề lễ hội Coachella trên Messenger ngay trên điện thoại của bạn nhé!

Cách đổi chủ đề lễ hội Coachella trên Messenger

Bước 1: Bạn cập nhật ứng dụng Facebook Messenger lên phiên bản mới nhất.

1 b1 1280x720 800 resize

Bước 2: Bạn truy cập vào ứng dụng Facebook Messenger, sau đó bạn nhấn chọn vào đoạn chat bạn muốn thay đổi chủ đề. Kế tiếp, bạn nhấn chọn vào tên đoạn chat và chọn tiếp vào mục Chủ đề.

7 b2 1280x1280 800 resize

Bước 3: Bạn nhấn chọn mục Lễ hội Coachella để cài đặt. Sau đó, bạn trở lại đoạn chat để xem thành quả thiết lập của mình.

5 b3 1280x1280 800 resize

Với những thao tác đơn giản thôi đã giúp cho bạn có thể dễ dàng mang không khí náo nhiệt của lễ hội Coachella về điện thoại của bạn rồi. Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến mọi người xung quanh cùng nhau trải nghiệm nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.

.
Bạn cũng có thể thích