Cách dịch trực tiếp trên màn hình điện thoại iPhone cực kỳ tiện lợi cho bạn, bỏ qua thì sẽ rất uổng phí đấy

0

Phím tắt là ứng dụng hay đem đến nhiều tiện ích cho bạn khi sử dụng iPhone. Sau đây sẽ là cách dịch trực tiếp trên màn hình điện thoại iPhone của bạn…

Phím tắt là ứng dụng rất tuyệt vời, đem đến cho anh em nhiều tiện ích sử dụng trên chiếc iPhone của mình. Sau vài ngày mài mò thì mình tìm ra được một vài thứ rất hay bên trong ứng dụng phím tắt. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ với anh em cách dịch trực tiếp trên màn hình điện thoại iPhone cực kỳ tiện lợi.

Cách dịch ngôn ngữ trên màn hình iPhone

Đây là tính năng được Apple trang bị sẵn, anh em chỉ cần tinh chỉnh thêm một chút là sẽ hoàn hảo và có thể sử dụng nhanh chóng hơn rồi.

Bước 1: Anh em truy cập vào ứng dụng Phím tắt, nếu chưa có anh em có thể tải nhanh bằng link bên dưới và chọn qua mục bộ sưu tập. Tiếp tục kéo xuống khu vực Writer’s Toolbox và chọn dấu cộng để thêm phím tắt Translate Text.

cachsudungtinhnangdichngonngu7 3464x3464 800 resize

Bước 2: Anh em chạm giữ vào màn hình chính chọn dấu cộng trên góc trái. Sau đó anh em tìm kiếm ứng dụng phím tắt và chọn kích thước để thêm Widget cho phím tắt. Sử dụng Widget anh em sẽ thao tác nhanh hơn với phím tắt.

Bước 3: Để dịch văn bản anh em chọn vào phím tắt Translate Text và nhập văn bản. Tiếp theo anh em chọn ngôn ngữ muốn dịch.

cachsudungtinhnangdichngonngu4 3464x3464 800 resize

Bước 4: Anh em cần cấp quyền cho lần đầu sử dụng.

Bước 5: Và đây là thành quả.

cachsudungtinhnangdichngonngu1 870x489 800 resize

Bước 6: Ngoài ra, anh em có thể mặc định dịch cho một ngôn ngữ bằng cách nhấn giữ vào Translate Text bên trong ứng dụng Phím tắt. Sau đó chọn vào chỗ sang Tiếng Anh. Cuối cùng là chọn ngôn ngữ mình muốn dịch.

Anh em thấy tính năng trên đây như thế nào? Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn anh em đã xem bài viết.

Theo Thế giới di động

Bạn cũng có thể thích