Cách dịch file PDF bằng Google Dịch trên điện thoại nhanh chóng và tiện lợi

0

Cách dịch file PDF bằng Google Dịch. Hôm nay mình sẽ chỉ cho bạn một cách dịch file PDF trên điện thoại luôn không cần tải phần mềm nào hết siêu nhanh và hiệu quả…

Để dịch một file PDF nhanh hơn thì có phải bạn thường tải lên máy tính và sử dụng tính năng dịch file của Google Dịch không? Quên cách đó đi nhé, hôm nay mình sẽ chỉ cho bạn một cách dịch file PDF bằng Google Dịch luôn trên điện thoại, không cần phải qua máy tính mà cũng không cần tải phần mềm nào hết.

Cách dịch file PDF bằng Google Dịch

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào ứng dụng duyệt web trên điện thoại. Sau đó hãy mở chế độ dành cho máy tính lên, với Chrome thì bạn có thể ấn vào nút 3 chấm ở góc trên bên phải màn hình và chọn Trang web cho máy tính.

cachdichfilepdftrendienthoai 1280x1280 800 resize

Bước 2: Tại thanh tìm kiếm của Google thì bạn hãy tìm kiếm Google Dịch nha. Tiếp theo hãy bấm vào đường link thứ 2 để có thể sử dụng Google Dịch trên web, nếu ấn vào đường link bên trên thì bạn sẽ vào trang tải app hoặc vào app Google dịch luôn đó nha.

cachdichfilepdftrendienthoai1 1280x1601 800 resize

Bước 3: Nếu đã truy cập thành công vào Google dịch thì việc tiếp theo mà bạn cần làm đó là ấn vào mục Tài liệu > Tìm tệp trên máy tính của bạn (Sẽ lấy trên điện thoại của bạn) > chọn file PDF mà bạn muốn dịch ấn Dịch và chờ một xíu thì Google sẽ dịch cho bạn xong ngay thôi.

cachdichfilepdftrendienthoai2 1280x701 800 resize

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì, có giúp ích gì cho bạn không? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

.
Bạn cũng có thể thích