Cách di chuyển văn bản giữa các ứng dụng trên iPad không cần sao chép và dán

Nếu bạn muốn di chuyển văn bản từ ứng dụng này sang ứng dụng khác trên iPad, chẳng hạn như dán một số văn bản từ Safari vào Ghi chú, bạn hoàn toàn có thể thực hiện sao chép và dán. Nhưng mình đã có một cách nhanh hơn và ngay sau đây mình sẽ chia sẻ cách di chuyển văn bản giữa các ứng dụng trên iPad.siêu nhanh luôn nha.

Cách di chuyển văn bản giữa các ứng dụng trong iPad

Nếu bạn muốn di chuyển văn bản từ ứng dụng này sang ứng dụng khác trên iPad, chẳng hạn như dán một số văn bản từ Safari vào Ghi chú, bạn hoàn toàn có thể thực hiện sao chép và dán. Nhưng mình đã có một cách nhanh hơn và ngay sau đây mình sẽ chia sẻ cách di chuyển văn bản giữa các ứng dụng trên iPad siêu nhanh luôn nha.

Cách di chuyển văn bản giữa các ứng dụng trên iPad

Các bạn hãy lưu ý và thực hiện theo các bước sau nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn mở 2 ứng dụng bạn muốn di chuyển văn bản bằng cách nhấn giữ ứng dụng đầu tiền kéo sang trái và kích chọn tiếp một ứng dụng khác > Chọn văn bản bạn muốn di chuyển, nhấn giữ và kéo chúng ra một tí đến khi xuất hiện thanh nhỏ.

Cách di chuyển văn bản giữa các ứng dụng trong iPad

Bước 2: Tiếp theo di chuyển đoạn văn bản vừa rồi sang ứng dụng mà bạn muốn và thả tay ra để dán vào ứng dụng đó nhé.

Cách di chuyển văn bản giữa các ứng dụng trong iPad

Bước 3: Cuối cùng bạn sẽ thu được về kết quả là đã di chuyển thành công văn bản từ ứng dụng này sang ứng dụng khác mà không cần phải thực thiện tính năng sao chép rồi đó.

Cách di chuyển văn bản giữa các ứng dụng trong iPad

Như vậy, mình đã chia sẻ cách di chuyển văn bản giữa các ứng dụng trong iPad đến cho mọi người. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

Source: *

Bạn cũng có thể thích