Cách để link Facebook, gắn link Instagram, Youtube trên TikTok cực đơn giản

0

Bạn muốn để link Facebook, Instagram, Youtube,.. trên trang TikTok của bạn để mọi người có thêm nhiều thông tin của bạn hơn nhưng lại chưa biết cách thực hiện.

Bạn muốn để link Facebook, Instagram, Youtube,.. trên trang TikTok của bạn để mọi người có thêm nhiều thông tin của bạn hơn nhưng lại chưa biết cách thực hiện. Cùng theo dõi bài viết nhé!Việc gắn link Facebook trên TikTok, gắn link Instagram, Youtube của bạn trên TikTok sẽ giúp bạn mở rộng thêm nhiều kênh khác. Điều này sẽ giúp cho bạn tiếp cận được nhiều người hơn, tăng sự tương tác và đặc biệt mang lại nhiều đơn hàng cho những tài khoản đang kinh doanh online trên các nền tảng hiện nay.

Cách để link Instagram, gắn link Facebook trên TikTok

Bước 1: Lấy link Facebook, Instagram của bạn.

  • Facebook: Mở ứng dụng Facebook và truy cập Trang cá nhân > Nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm > Ở dưới cùng có mục Liên kết đến trang cá nhân của bạn, Nhấn chọn Sao chép liên kết.

gan link fb ins len tiktok 1

  • Instagram: Truy cập vào ứng dụng Instagram và truy cập Trang cá nhân > Ở trên ảnh đại diện có một dòng thông tin, để lấy liên kết instagram của bạn chỉ cần điền “http://www.instagram.com/dòng thông tin đó” > Sao chép liên kết này.

gan link fb ins len tiktok 2

Bước 2: Truy cập ứng dụng TikTok > Nhấn chọn mục Hồ sơ ở góc phải dưới cùng > Chọn Sửa hồ sơ.

gan link fb ins len tiktok 3

Bước 3: Chọn vào mục Tiểu sử > Dán đường link Facebook/Instagram vừa liên kết > Chọn Lưu. Vậy là hoàn thành gắn link Facebook/Instagram trên TikTok, bạn chỉ cần quay trở lại trang cá nhân sẽ thấy link Facebook/Instagram được gắn vào thành công.

gan link fb ins len tiktok 4

Cách liên kết tài khoản TikTok với Instagram, Youtube, Twitter

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn liên kết tài khoản TikTok với Instagram. Đối với Youtube và Twitter bạn cũng thực các thao tác tương tự Instagram.

Bước 1: Truy cập ứng dụng TikTok > Nhấn chọn mục Hồ sơ ở góc phải dưới cùng > Chọn Sửa hồ sơ.

gan link fb ins len tiktok 5

Bước 2: Nhấn chọn vào mục Instagram > Nhập Tài khoản và Mật khẩu để tiến hành đăng nhập 

gan link fb ins len tiktok 6

Bước 3: Nhấn Continue để xác nhận. Sau đó tài khoản sẽ được liên kết thành công.

Nếu bạn muốn hủy liên kết, bạn chỉ cần nhấn chọn lại mục Instagram > Nhấn Xác nhận để đồng ý hủy liên kết.

Trên đây là vài thao tác đơn giản giúp bạn có thể tiếp cận được nhiều người dùng hơn bằng cách để link Facebook, Instagram trên TikTok. Chúc các bạn thành công. Nếu có gì thắc mắc bạn hãy để lại bình luận bên dưới để mình hỗ trợ bạn nhé!

.
Bạn cũng có thể thích