Cách đặt màn hình khóa thiên văn cho iOS 16 siêu ấn tượng, bạn nhất định phải thử

Một đặc điểm nổi bật nhất của iOS 16 đó là màn hình khóa. Bạn có thể tùy chỉnh, chọn đa dạng các loại màn hình khóa cho điện thoại của mình. Trong đó có một hình nền khóa động có thể hiện trái đất cùng với vị trí của người dùng. Cùng mình xem ngay cách.đặt màn hình khóa thiên văn cho iOS 16 siêu ấn tượng này nha.

Cách đặt màn hình khóa thiên văn cho iOS 16

Một đặc điểm nổi bật nhất của iOS 16 đó là màn hình khóa. Bạn có thể tùy chỉnh, chọn đa dạng các loại màn hình khóa cho điện thoại của mình. Trong đó có một hình nền khóa động có thể hiện trái đất cùng với vị trí của người dùng. Cùng mình xem ngay cách đặt màn hình khóa thiên văn cho iOS 16 siêu ấn tượng này nha.

Cách đặt màn hình khóa thiên văn cho iOS 16

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở khóa điện thoại của mình nhưng vẫn hãy để nó ở màn hình khóa nha. Sau đó bạn hãy ấn giữ vào màn hình khóa để mở ra giao diện tùy chỉnh, bấm tiếp vào dấu + màu xanh ở phía bên dưới màn hình để có thể thêm cho mình một màn hình khóa mới. Để thêm màn hình khóa thiên văn thì bạn cần chọn vào Thiên văn nha.

Cách đặt màn hình khóa thiên văn cho iOS 16

Bước 2: Vuốt sang phải hoặc sang trái để có thể tìm được mẫu mà bạn thích, sẽ có 2 mẫu trái đất, 2 mẫu mặt trăng và một mẫu Hệ mặt trời để bạn lựa chọn. Sau khi chọn được mẫu thì bấm vào chữ Thêm ở góc trên bên phải màn hình ngay bạn nhé.

Cách đặt màn hình khóa thiên văn cho iOS 16

Bước 3: Cuối cùng chọn Đặt làm cặp hình nền để sử dụng màn hình này cho cả hình nền khóa và hình nền chính hoặc ấn Tùy chỉnh Màn hình chính để chỉnh lại giao diện màn hình chính một lần nữa theo ý của bạn nha.

Cách đặt màn hình khóa thiên văn cho iOS 16

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Source: *

Bạn cũng có thể thích