Cách đăng nhập 3 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại rất thuận tiện

Hiện nay, với phiên bản mới nhất của ứng dụng Zalo, bạn có thể đăng nhập cùng lúc 3 tài khoản khác nhau trên cùng một thiết bị Android mà không cần phải cài đặt thêm ứng dụng thứ hai như trước đây. Cùng Thế giới di động tìm hiểu thêm về tính năng mới của Zalo nhé

Zalo vừa cập nhât một tính năng mới, cho phép người dùng truy cập 3 tài khoản trên cùng một thiết bị Android. Mời bạn tham khảo cách thực hiện tính năng qua bài viết này nhé.

1. Lợi ích của việc đăng nhập 3 tài khoản zalo.

– Với phiên bản mới nhất của Zalo, bạn có thể đăng nhập và chuyển đổi giữa các tài khoản một cách dễ dàng chỉ trên một thiết bị.

– Bạn bè, người thân bạn có thể chia sẻ thiết bị (dùng chung một thiết bị) để truy cập Zalo, hoặc cho bạn bè mượn khi điện thoại họ hết pin mà không cần phải đăng xuất tài khoản của bạn.

2. Hướng dẫn chi tiết.

Tính năng mới này chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Android (bản cập nhập Zalo 19.09.01), iOS chưa được cập nhật.

Bước 1: Nếu thiết bị của bạn đã cài đặt ứng dụng Zalo, bạn hãy kiểm tra xem mình đang sử dụng phiên bản nào, bằng cách mở ứng dụng Zalo > chọn Cài đặt > chọn Thông tin về Zalo. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ (hoặc bạn chưa cài đặt ứng dụng), bạn hãy tiến hành cài đặt hoặc cập nhật Zalo tại LINK nhé​.

​​

Bước 2: Sau khi cập nhật phiên bản mới nhất, bạn hãy đăng xuất tài khoản mình ra để ứng dụng để cập nhật tín năng mới. Nhấp vào tab Thêm (biểu tượng 4 ô vuông phía gốc phải dưới màn hình) > tiếp theo nhấn hình bánh răng gốc phải trên màn hình để vào giao diện Cài đặt > Đăng xuất tài khoản.

Sau đó, đăng nhập lại vào Zalo.

Sau khi đăng nhập, tại giao diện Cài đặt sẽ có thêm mục Chuyển tài khoản.

Bước 3: Tại màn hình cài đặt > chọn Chuyển tài khoản.

Bước 4: Giao diện mới xuất hiện, bạn hãy chọn Thêm tài khoản > nhập Số điện thoại và Mật khẩu để đăng nhập tài khoản thứ 2 và thứ 3.

Mách nhỏ: Sau khi đăng nhập xong 3 tài khoản trên Zalo, tại tab Thêm, bạn có thể kích vào biểu tượng Chuyển đổi tài khoản để thao tác nhanh chuyển tài khoản nhé.

Bước 5: Sau khi đăng nhập thành công thì bạn chỉ cần nhấp vào ĐĂNG NHẬP để chuyển tài khoản.

– Nếu bạn muốn gỡ tài khoản thì bạn chỉ cần nhấn giữ tên tài khoản trong khoản 2 giây và chọn Gỡ hoặc có thể đăng nhập.

3. Một số lưu ý.

– Phải cập nhật lên phiên bản Zalo mới nhất (19.09.01) trên thiết bị Android.

– Mỗi thiết bị Android chỉ được đăng nhập tối đa 3 tài khoản, nếu bạn muốn đăng nhập thêm tài khoản thứ 4 bạn phải gỡ bỏ 1 trong 3 tài khoản hiện tại để tiếp tục.

– Nếu bạn đăng nhập tài khoản thứ 2 và 3 thì phiên đăng nhập trước đó trên thiết bị Android khác sẽ tự động đăng xuất.

– Chỉ cần đăng nhập một lần và lần đăng nhập tiếp theo không cần nhập mật khẩu.

Bạn đăng nhập tài khoản mình trên thiết bị người thân hay bạn bè thì bạn phải nhớ Gỡ bỏ tài khoản trước khi đăng xuất để bảo vệ tài khoản.

– Tài khoản đang trong trạng thái Đã đăng nhập chỉ được phép đăng xuất. Những tài khoản còn lại (không đăng nhập) bạn sẽ được phép gỡ.

– Phải gỡ bỏ mới có thể xóa thông tin đăng nhập Zalo, nếu bạn đăng xuất thì tài khoản vẫn được lưu.

Qua bài viết, hy vọng bạn sẽ thao tác thành công, nếu có thắc mắc bạn để lại bình luận bên dưới giúp mình nhé!

Chúc các bạn thành công!