Cách đăng ký về quê tránh dịch bằng Zalo cực nhanh, giúp hỗ trợ cho người dân có nhu cầu được về quê

0

Hiện nay các địa phương khác đã lên kế hoạch đón công dân của tỉnh từ TP.HCM về trách dịch. Sau đây là cách đăng ký về quê tránh dịch bằng Zalo trên điện thoại

Các địa phương, khu vực tỉnh miền Trung, Tây Nguyên đã có các kế hoạch đón công dân của tỉnh về quê tránh dịch. Sau đây là cách đăng ký về quê tránh dịch bằng Zalo trên smartphone cực nhanh dành cho công dân đang sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh có nguyện vọng về.

Các đăng ký về quê tránh dịch bằng Zalo

Trước nhu cầu về quê tăng cao, Sở GTVT sẽ là đầu mối tiếp nhận và hướng dẫn cho các địa phương, tổ chức, cá nhân đưa người dân đang lưu trú tại TP.HCM được về quê.

Đối với cá nhân đang lưu trú tại TPHCM và muốn về quê cần đăng ký với các xã, phường, thị trấn nơi lưu trú, thông qua các đoàn thể như hội đồng hương tỉnh, thành phố đó tại TP.HCM, hoặc các cổng thông tin điện tử của tỉnh đó để được hướng dẫn.

Bạn có thể đăng ký về quê tránh dịch bằng Zalo theo cách sau:

Đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng Zalo trên điện thoại mình lên > Trên thanh tìm kiếm hãy nhập từ khóa “Chính quyền điện tử Bình Thuận” > Chọn Zalo OA hiện ra bên dưới như hình > Nhấn Quan Tâm để tiếp tục đăng ký về quê.

qtam 1280x1280 800 resize

Tiếp theo, trong giao diện của Zalo Chính quyền điện tử Bình Thuận sẽ có mục Đăng ký về Bình Thuận, bạn hãy chọn vào đây và tiến hành điền thông tin của mình để đăng ký là xong.

Lưu ý: Đây cổng thông tin của tỉnh Bình Thuận nên chỉ có thể dành cho người dân Bình Thuận đang sinh sống Tại TP. HCM đăng ký. Nếu bạn sinh sống ở tỉnh khác bạn cũng có thể đăng ký bằng cách đổi địa chỉ thường trú thành tỉnh mình hoặc liên hệ trực tiếp với chính quyền điện tử ở quê nhà để được hỗ trợ. 

Trên đây là cách đăng ký về quê tránh dịch bằng Zalo dành cho công dân đang sinh sống tại TP. HCM. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, hy vọng bài viết có thể giúp ích được cho bạn. Nếu có thắc mắc gì hãy để lại bình luận phía dưới để được giải đáp nhanh nhất.

Theo TGDD

Bạn cũng có thể thích