Cách đăng ký tiêm chủng sớm vắc xin phòng Covid-19 tại Việt Nam

Dự kiến 30 triệu liều vắc xin Covid-19 AstraZeneca sẽ có mặt tại Việt Nam trong nửa đầu năm 2021, theo thỏa thuận giữa VNVC với Tập đoàn dược phẩm toàn cầu Astrazeneca. Hiện tại, người dân đã có thể đăng ký sớm vắc xin phòng Covid-19 tại VNVC. Sau đây là hướng dẫn…

Dự kiến 30 triệu liều vắc xin Covid-19 AstraZeneca sẽ có mặt tại Việt Nam trong nửa đầu năm 2021, theo thỏa thuận giữa VNVC với Tập đoàn dược phẩm toàn cầu Astrazeneca. Và ngay bây giờ, người dân đã có thể đăng ký tiêm chủng sớm vắc xin phòng Covid-19 tại Việt Nam. Sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết trên điện thoại và nền tảng web.

Hướng dẫn đăng ký Vaccine Covid-19 tại Việt Nam

Bước 1. Bạn truy cập vào trang web VNVC bên dưới, chọn Đăng ký Vắc xin Covid-19.

Đăng ký vắc xin phòng Covid-19 tại VNVC – An toàn, tiện lợi

Bước 2. Tại Thông tin sản phẩm Vắc xin, bạn chọn Vắc xin Covid-19 của Astrazeneca (Nguồn gốc: AstraZeneca, Vương quốc Anh). Nhấn Đăng ký mũi tiêm.

Bước 3. Bạn bắt đầu điền đầy đủ thông tin người tiêm vào danh sách đăng ký mũi tiêm. Có thể đăng ký tối đa cho 6 người tiêm, VNVC sẽ thực hiện tiêm chủng cho người có thông tin đăng ký trùng khớp tại đây.

Bước 4. Điền thông tin xong, bạn chọn Lưu thông tinDanh sách người tiêm sẽ hiện lên, bạn nhấn Tiếp tục để qua bước tiếp theo.

Bước 5. Tại mục Thanh toán, bạn tiến hành điền đầy đủ thông tin. Hoàn thành, bạn nhấn Tiếp tục.

Bước 6. Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký tiêm chủng Vắc xin phòng Covid-19. Bạn hãy giữ lại Mã đăng ký để truy xuất lịch sử đăng ký thông tin nhé.

Lưu ý: VNVC chỉ mở đăng ký vắc xin và nhận thanh toán với số lượng có thể cung cấp cho khách hàng. Các kênh đăng ký vắc xin COVID-19 sẽ đóng khi số lượng đăng ký đã đủ.

Chúc mọi người sức khỏe. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn hãy để lại ngay bình luận bên dưới để được hỗ trợ nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ bài viết để mọi người cùng biết thông tin hữu ích này.