Cách đăng ký 5G VinaPhone nhận data khủng hấp dẫn nhất hiện nay mà không phải ai cũng biết

0

Cách đăng ký 5G VinaPhone này sẽ giúp bạn trải nghiệm tốc độ mạng nhanh nhất Việt Nam ngay trên chiếc smartphone của mình. Xem ngay kẻo lỡ mất gói cước ngon nhé

Đăng ký 5G VinaPhone khách hàng sẽ được trải nghiệm truy cập mạng với tốc độ nhanh gấp nhiều lần so với mạng 4G hiện tại. Hiện nay, VinaPhone đã hỗ trợ khách hàng trả trước và trả sau khá nhiều các gói cước 5G với mức cước đăng ký chỉ từ 10.000đ. Sau đây là cách đăng ký 5G VinaPhone siêu nhanh, giúp bạn trải nghiệm tốc độ mạng nhanh nhất Việt Nam ngay trên chiếc smartphone của mình.

1. Cách đăng ký 5G VinaPhone 1 ngày giá rẻ

Để đăng ký dịch vụ Vinaphone sử dụng quý khách hãy lựa chọn một trong các gói cước 5G Vinaphone ở bảng sau giá rẻ nhất chất lượng tốt nhất phù hợp nhất với mình nhé.

ngay 1280x595 800 resize

Nếu muốn hủy gói cước 5G VinaPhone, hãy soạn tin nhắn với cú pháp: HUY Têngóicước gửi 888 (miễn phí).

2. Cách đăng ký 5G VinaPhone theo tháng siêu tiết kiệm

Mạng 5G là thế hệ mạng viễn thông thứ 5, hứa hẹn là tốc độ mạng khủng nhất mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Trang bị ngay cho mình thiết bị di động tiên tiến và đăng ký gói cước 5G theo tháng để thuận tiện sử dụng nhé.

Bạn hãy tham khảo bảng sau và chọn cho mình gói cước phù hợp nhất:

Nếu muốn hủy gói cước 5G VinaPhone, hãy soạn tin nhắn với cú pháp: HUY Têngóicước gửi 888 (miễn phí).

3. Cách đăng ký 5G Vinaphone gói cước BIG Data dung lượng khủng nhất 

Sử dụng gói cước Big Data của Vinaphone, bạn sẽ nhận về data tốc độ cao gấp 6 lần trước đây với giá cước không thay đổi mang về data khủng sử dụng trong 30 ngày. Khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao của gói hệ thống sẽ tự ngắt kết nối để tránh phát sinh cước phí vượt gói.

big 1280x518 800 resize

Nếu muốn hủy gói cước 5G VinaPhone, hãy soạn tin nhắn với cú pháp: HUY Têngóicước gửi 888 (miễn phí).

Trên đây là cách đăng ký 5G VinaPhone dành cho mọi khách hàng. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu thấy hữu ích hãy Like và Share ủng hộ mình với nhé.

Theo TGDD

Bạn cũng có thể thích