Cách copy nhiều lần trên điện thoại, tính năng siêu tiện lợi nhưng ít người biết

Bạn có thường copy và dán nhiều tài liệu, văn bản khác nhau trên.điện thoại.không và nếu có thì bạn thường sử dụng cách nào?

Có phải là copy và dán lần lượt từ cái này đến cái khác không? Bỏ nó đi nhé, ở bài viết này mình sẽ chỉ các bạn cách copy nhiều lần trên điện thoại siêu lẹ để bạn tiết kiệm hơn thời gian của mình.

Cách copy nhiều lần trên điện thoại

Bước 1:.Ở bài viết này mình sẽ sử dụng ứng dụng bàn phím Laban Key, nếu bạn sử dụng bàn phím khác thì có thể tham khảo nhé. Nhưng nếu bạn muốn tải ứng dụng này thì mình sẽ để link nó ở phía bên dưới này nha.

labankey 1280x1280 800 resize Bước 2: Chọn và sao chép lần lượt các văn bản.mà bạn muốn, có thể copy ở nhiều nơi khác nhau đó nha. cachcopynhieulan 1280x1280 800 resize Bước 3: Tiếp theo, quay lại nơi bạn cần dán các đoạn văn bản vừa copy đó. Ấn vào vị trí cần dán văn bản,.bấm vào biểu tượng bảng nhớ tạm.ở giữa phía trên bàn phím, sau đó.chọn lần lượt các đoạn văn bản đã copy từ trước.mà bạn muốn dán là xong. cachcopynhieulan1 1280x1280 800 resize Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì, có giúp ích gì cho bạn không? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Theo TGDD

.
Bạn cũng có thể thích