Cách copy chữ trong ảnh trên web bằng điện thoại nhanh, gọn, lẹ nhất

0

Cách copy chữ trong ảnh trên web bằng điện thoại. Bạn vô tình thấy được một bức ảnh có những dòng chữ đang muốn tìm hãy cùng thử ngay cách copy chữ trong ảnh này nhé…

Trong quá trình lướt web với chiếc điện thoại thì bạn vô tình thấy được một bức ảnh có những dòng chữ hay phù hợp với nhu cầu của bạn đang muốn tìm. Nhưng việc tải nó xuống rồi mới sử dụng các ứng dụng copy chữ từ ảnh thì khá cồng kềnh. Vì vậy với bài viết này mình sẽ chỉ cho các bạn một cách copy chữ trong ảnh trên web bằng điện thoại.

Cách copy chữ trong ảnh trên web bằng điện thoại

Bước 1: Sau khi tìm thấy được một bức ảnh có chữ mà bạn ưng ý trên bất kỳ website nào thì hãy ấn giữ vào nó để mở ra một loạt các tính năng thêm như Mở ảnh trong thẻ mới, Xem trước hình ảnh,… Nhưng để chép được chữ trong ảnh đó thì bạn hãy chọn vào Tìm hình ảnh bằng Google Ống kính.

cachcopychutronganhtrenwebbangdienthoai 1280x1280 800 resize

Bước 2: Tiếp theo bạn sẽ được chuyển đến giao diện của Google Ống kính, tại đây Google sẽ quét ảnh của bạn. Sau khi có kết quả thì bạn hãy ấn vào mục Văn bản > bấm và chọn chữ ở khung phía trên hoặc Chọn tất cả. Cuối cùng bạn có thể ấn Sao chép văn bản, nghe, dịch,… tùy theo nhu cầu của bạn là xong.

cachcopychutronganhtrenwebbangdienthoai1 1280x1280 800 resize

Bạn còn gặp khó khăn gì trong việc sử dụng những chiếc điện thoại không? Hãy chia sẻ cho mình và mọi người biết nó có tốt không cùng với các mẹo sử dụng khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Theo 24h Công Nghệ

.
Bạn cũng có thể thích