Cách chuyển tiền MoMo cực an toàn chỉ với vài bước đơn giản

Chuyển tiền MoMo hiện nay đang được mọi người sử dụng ngày càng phổ biến bởi tính nhanh chóng, đơn giản và an toàn bởi ứng dụng này mang lại. Nếu ai chưa sử dụng, thì Thủ Thuật plus khuyên các bạn nên tìm hiểu và sử dụng ứng dụng MoMo.

Chuyển tiền MoMo hiện nay đang được mọi người sử dụng ngày càng phổ biến bởi tính nhanh chóng, đơn giản và an toàn bởi ứng dụng này mang lại. Nếu ai chưa sử dụng, thì Thủ Thuật plus khuyên các bạn nên tìm hiểu và sử dụng ứng dụng MoMo.

Ứng dụng MoMo có thể giúp bạn chuyển tiền ở bất kỳ nơi đâu, vào thời điểm nào trong vòng một nốt nhạc. Bạn có thể chuyển tiền đến một tài khoản MoMo khác hoặc đến tài khoản ngân hàng bất kỳ. Cùng theo dõi bài viết bên dưới để biết cách chuyển tiền MoMo nhé!

Cách chuyển tiền MoMo đến tài khoản MoMo khác

Bước 1: Mở ứng dụng MoMo > Đăng nhập tài khoản của bạn vào ứng dụng.

Bước 2: Chọn vào mục Chuyển tiền > Nhập Tên/Số điện thoại vào ô tìm kiếm ở trên hoặc bạn có thể chọn tài khoản có sẵn được đề xuất bên dưới hoặc từ Danh bạ.

Cách chuyển tiền MoMo 1

Bước 3: Nhấn chọn vào tài khoản bạn muốn chuyển > Nhập số tiền, nhập lời nhắn nếu bạn muốn gửi thông điệp tới tài khoản đó > Nhấn Chuyển tiền.

Cách chuyển tiền MoMo 2

Bước 4: Bạn có thể sử dụng nguồn tiền từ ví MoMo hoặc tiền từ tài khoản ngân hàng mà bạn đã liên kết. Ở mục Ưu đãi, Chọn thẻ quà tặng (nếu có) > Nhấn Xác nhận để hoàn tất chuyển tiền MoMo đến tài khoản MoMo khác.

Cách chuyển tiền MoMo 3

Cách chuyển tiền từ MoMo sang tài khoản ngân hàng

Lưu ý: 

Điều kiện để bạn có thể chuyển tiền từ Ví MoMo đến ngân hàng khác là ngân hàng người nhận đó đã có liên kết với Ví MoMo trước đó.

Nếu người nhận tiền chưa đăng ký tài khoản, thì số tiền sẽ được hoàn về tài lại tài khoản của người gửi.

Trong trường hợp người nhận chưa có tài khoản Ví MoMo thì người được nhận tiền sẽ được MoMo gửi thông báo qua tin nhắn EMS kèm đường dẫn tải ứng dụng Ví MoMo. Trong vòng 48 giờ, người nhận tải và đăng ký tài khoản Ví MoMo là có thể nhận được tiền.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng MoMo, chọn vào mục Chuyển tiền > Chọn chuyển tiền Đến ngân hàng.

Bước 2: Chọn Ngân hàng mà bạn muốn chuyển > Điền đầy đủ thông tin Số tài khoản/Số thẻ, số tiền muốn chuyển và Lời nhắn (nếu muốn) > Nhấn Tiếp tục.

Cách chuyển tiền MoMo 4

Bước 3: Chọn Nguồn tiền > nhấn Xác nhận để hoàn tất chuyển tiền.

Cách chuyển tiền MoMo 5

Bạn có thể chuyển đến 44 ngân hàng nội địa 24/7 cực kỳ nhanh chóng. Tiền sẽ chuyển đến ngay không cần chờ đợi lâu.

Trên đây là cách chuyển tiền MoMo cực đơn giản, các bạn hãy lưu lại để thực hiện. Nếu có gì thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới để Thu thuật plus hỗ trợ bạn nhé!

Source: *

Bạn cũng có thể thích