Cách chuyển file PDF sang file Word không cần phần mềm

0

Để chuyển file từ PDF sang file Word, bạn sẽ cần tải phần mềm chuyển đổi hoặc đơn giản hơn là sử dụng một số công cụ chuyển đổi online miễn phí.

Để chuyển file từ PDF sang file Word, bạn sẽ cần tải phần mềm chuyển đổi hoặc đơn giản hơn là sử dụng một số công cụ chuyển đổi online miễn phí.

Trong bài này sẽ hướng dẫn bạn các cách chuyển file PDF sang file Word mà không cần phải tải thêm phần mềm nào khác, đó là thông qua các trang web chuyển đổi file miễn phí.

Cách chuyển file PDF sang file Word

1. Smallpdf

Trang web này cho phép bạn chuyển đổi qua lại giữa file PDF và các định dạng file khác bao gồm Word. Trang web có hỗ trợ tiếng Việt nên bạn không sợ gặp tình trạng bị lỗi font khi chuyển định dạng file, tuy nhiên có một hạn chế là bạn chỉ có thể chuyển đổi tệp nhỏ hơn 15MB.

Bước 1: Truy cập vào trang web  https://smallpdf.com/vi/pdf-to-word

Bước 2: Click vào nút Chọn các tệp, rồi click chọn file PDF từ trong máy tính của bạn, Dropbox hoặc Google Drive.

1

Bước 3: Click chọn mục Chuyển sang Word, rồi click tiếp vào Chọn tùy chọn.

Bước 4: Chờ một chút để hệ thống chuyển file của bạn sang Word. Sau đó click vào nút Tải về để tải file Word về máy. Bạn cũng có thể chọn chia sẻ file Word sang nơi khác hoặc lưu vào Dropbox.

3

2. pfd2doc

Trang web này có hỗ trợ tiếng Việt, cho phép bạn tải lên cùng lúc tối đa 20 tệp để chuyển đổi, và có thể chuyển từ PDF sang file Doc, Docx hoặc Text.

Bước 1: Truy cập vào trang web https://pdf2doc.com/vi/

Bước 2: Tại menu ở trên cùng, click vào tab PDF to DOC, rồi click vào nút Tải tệp lên và chọn từ trong máy một file mà bạn muốn chuyển đổi.

Bước 3: Chờ một chút để hệ thống chuyển đổi file. Sau đó click vào nút Tải xuống để tải file Doc về máy.

5

3. Foxitsoftware

Foxit Reader là một trong những phần mềm đọc PDF miễn phí phổ biến nhất hiện nay, và nhà phát triển Foxit cũng có cung cấp cho bạn một công cụ chuyển đổi từ PDF sang Word trên trang web của mình. Công cụ này là miễn phí, và bạn chỉ cần cung cấp cho Foxit địa chỉ mail của mình là có thể sử dụng.

Bước 1: Truy cập vào trang web  https://www.foxitsoftware.com/online/pdf-to-word-converter/

Bước 2: Click vào nút Star Over rồi click chọn file PDF mà bạn muốn chuyển đổi. Hoặc bạn cũng có thể kéo thả file PDF từ cửa sổ khác vào khung này. Sau đó click vào Star Conversion.

Bước 3: Đợi một chút để file chuyển đổi. Sau khi hoàn tất sẽ có một thông báo hiện ra như dưới hình. Bạn click vào dòng thông báo để tải file Doc về máy là xong.

pd3

4. PDFCandy

Đây cũng là một công cụ chuyển đổi từ PDF sang Word có hỗ trợ tiếng Việt và rất dễ sử dụng.

Bước 1: Truy cập trang web https://pdfcandy.com/vn/pdf-to-word.html

Bước 2: Click vào nút Thêm tập tin để chọn từ trong máy một file PDF mà bạn muốn chuyển đổi. Bạn cũng có thể chọn file PDF từ Google Drive hoặc Dropbox của mình. File sau khi được tải lên sẽ tự động được chuyển đổi.

Bước 3: Click vào nút Tải tệp tin để lưu file Doc về máy, hoặc bạn cũng thể lưu file vào Google Drive hoặc Dropbox.

7 800x381 1

Bạn cũng có thể thích