Cách chuyển ảnh thành PDF trên iOS 16 trực tiếp mà không tải app rất tiện lợi

Cách chuyển file ảnh thành PDF trên iOS 16

Trong quá trình học tập và làm việc, bạn cần chuyển đổi các file ảnh của mình vào thành 1 file PDF để gửi cho mọi người. Thông thường bạn sẽ nhờ công cụ hoặc ứng dụng bên thứ 3 để giải quyết vấn đề trên. Tuy nhiên giờ đây với iOS 16 thì bạn đã có thể làm trực tiếp trên iPhone luôn nhé! Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển ảnh thành PDF trên iOS 16.

Lưu ý: thiết bị iPhone của bạn phải được nâng cấp lên iOS 16 để sử dụng tính năng này. 

Cách chuyển ảnh thành PDF trên iOS 16

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào Tệp trên iPhone, sau đó bạn vào thư mục chứa các hình ảnh muốn chuyển file. Tiếp theo, bạn nhấn chọn biểu tượng 3 chấm.

Cách chuyển file ảnh thành PDF trên iOS 16

Bước 2: Bạn nhấn chọn vào mục Chọn và sau đó lựa chọn các hình ảnh mong muốn. Kế tiếp, bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm (góc dưới màn hình).

Cách chuyển file ảnh thành PDF trên iOS 16

Bước 3: Bạn hãy thực hiện nhấn chọn vào mục Tạo PDF và sau thời gian ngắn xử lý thì hệ thống sẽ trả lại file PDF kết quả cho bạn.

Cách chuyển file ảnh thành PDF trên iOS 16

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn của mình giúp ích cho các bạn dễ dàng tạo ra các file PDF từ các hình ảnh ngay trên iPhone mà không cần tải app gì cả. Đừng quên để lại 1 like và 1 share ủng hộ chúng mình nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.

Source: *

Bạn cũng có thể thích