Cách chuyển ảnh thành file Word siêu nhanh không cần tải phần mềm khác

0

Bạn đang có một tấm ảnh và muốn chuyển nó sang file Wold để có thể tiện thao tác với dữ liệu trên đó nhưng với cách đánh lại hay dùng các ứng dụng lấy chữ trong ảnh thì khá cồng kềnh và mất thời gian.

Bạn đang có một tấm ảnh và muốn chuyển nó sang file Wold để có thể tiện thao tác với dữ liệu trên đó nhưng với cách đánh lại hay dùng các ứng dụng lấy chữ trong ảnh thì khá cồng kềnh và mất thời gian. Vì vậy với bài viết này mình sẽ chỉ cho các bạn cách chuyển ảnh thành file Word bằng chiếc máy tính của bạn, xem ngay nhé.

Cách chuyển ảnh thành file Word

Bước 1: Để chuyển đổi dữ liệu trong một ảnh thành một file Word mới thì với bài viết này mình sẽ sử dụng một trang web là FastDoc, bạn có thể bấm vào đường link bên dưới để truy cập nhanh nha.

Tại giao diện chính của trang web bạn hãy nhìn xuống bên dưới sẽ thấy có các chức năng của trang web và để chuyển đổi dữ liệu từ ảnh sang file Word thì bạn hãy bấm vào chức năng Chuyển đổi sang Word

anhsangword 1280x720 800 resize

Bước 2: Bấm vào Tải lên tệp rồi chọn tấm ảnh có chứa dữ liệu mà bạn muốn chuyển đổi rồi chờ một xíu để web tải lên tấm ảnh của bạn.

anhsangword1 1280x720 800 resize

Bước 3: Sau khi web tải xong thì bạn hãy bấm Chuyển sang Word để tiếp tục.

anhsangword2 1280x720 800 resize

Bước 4: Chờ khoảng vài giây nếu dữ liệu của bạn ít, nếu dữ liệu của bạn nhiều thì có thể lâu hơn đó nha. Sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất bạn chỉ cần ấn Tải về Word là xong rồi đó.

anhsangword3 1280x1174 800 resize

Sử dụng rồi chia sẻ cho mình và mọi người biết nó có tốt không cùng với các mẹo sử dụng khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

.
Bạn cũng có thể thích