Cách chuyển ảnh màu sang đen trắng trên điện thoại Xiaomi, cho tác phẩm ấn tượng hơn

Ngoài những thể loại ảnh màu mà bạn phải chỉnh từng chút từng chút để có được bức ảnh ưng ý nhất thì còn một kiểu ảnh khá hoài niệm nữa đó là ảnh trắng đen. Những bức ảnh này đôi khi sẽ cho một hiệu ứng còn đẹp hơn cả ảnh mà bạn chỉnh màu. Với những ai sử dụng điện thoại Xiaomi.thì ở bài viết này mình sẽ chỉ các bạn cách.chuyển ảnh màu sang đen trắng trên điện thoại Xiaomi, xem ngay nhé.

Ngoài những thể loại ảnh màu mà bạn phải chỉnh từng chút từng chút để có được bức ảnh ưng ý nhất thì còn một kiểu ảnh khá hoài niệm nữa đó là ảnh trắng đen. Những bức ảnh này đôi khi sẽ cho một hiệu ứng còn đẹp hơn cả ảnh mà bạn chỉnh màu. Với những ai sử dụng điện thoại Xiaomi thì ở bài viết này mình sẽ chỉ các bạn cách chuyển ảnh màu sang đen trắng trên điện thoại Xiaomi, xem ngay nhé.

Cách chuyển ảnh màu sang đen trắng trên điện thoại Xiaomi

Bước 1: Với điện thoại Xiaomi thì chúng ta sẽ có thể bắt đầu chuyển ảnh màu thành ảnh trắng đen ngay trên ứng dụng bộ sưu tập mặc định của điện thoại. Chỉ cần mở ứng dụng này lên ấn vào tấm ảnh mà bạn cần chuyển sang chế độ đen trắng. Sau đó ấn vào biểu tượng chỉnh sửa phía bên dưới bức ảnh đó. Tiếp theo chọn vào tính năng Bộ lọc để tiếp tục bạn nhé.

Cách chuyển ảnh màu sang đen trắng trên điện thoại Xiaomi

Bước 2: Tại đây bạn sẽ thấy được các bộ lọc cơ bản của máy, kéo danh sách các loại bộ lọc phía trên sang bên phải để tìm thấy danh mục bộ lọc đen trắng, hãy thử sử dụng tất cả các bộ lọc đen trắng mà bạn có nha. Đừng quên khi ấn vào bộ lọc đó một lần nữa thì bạn sẽ có thể chỉnh được độ đậm nhạt của bộ lọc. Cuối cùng, sau khi hoàn thành hết tất cả các chỉnh sửa của bạn thì bạn chỉ cần ấn Lưu là được.

Cách chuyển ảnh màu sang đen trắng trên điện thoại Xiaomi

Chúc các bạn có những tác phẩm thật ấn tượng. Nếu có những thắc mắc hay khó khăn gì thì đừng ngần ngại mà nói cho mình biết bên dưới phần bình luận nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Source: *

Bạn cũng có thể thích