Cách chơi Liên Quân Mobile trên Facebook cực đơn giản, không cần bạn phải tải game về điện thoại nữa

0

Liên Quân Mobile đã có mặt trên Facebook và người dùng có thể chơi ngay trên mạng xã hội nay. Sau đây là cách chơi Liên Quân trên Facebook dành cho điện thoại…

Liên Quân Mobile là tựa game trên điện thoại khá phổ biến tại Việt Nam với lối chơi Moba hấp dẫn. Mới đây, tựa game quốc dân này cũng đã có mặt trên Facebook và người dùng có thể chơi ngay trên mạng xã hội nay. Sau đây là cách chơi Liên Quân trên Facebook với trận đấu nhanh, giá tướng rẻ mà bạn không cần tải game về điện thoại.

1. Cách chơi Liên Quân trên Facebook

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Facebook và truy cập mục Menu > chọn Chơi Game.

lienquan 1280x1280 800 resize

Bước 2: Chọn vào tab Chơi > kéo tìm game Arena of Valor Lite và nhấn vào Chơi là được.

lienquan2 1280x1280 800 resize

2. Trải nghiệm Liên Quân trên Facebook

Là một phiên bản nhắm tới đối tượng không có quá nhiều thời gian, phiên bản Liên Quân Mobile này đã được thay đổi rất nhiều thứ, để tối ưu cho trải nghiệm cơ bản của game.

lienquan3 1280x1280 800 resize

Hệ thống cửa hàng cũng đã được chỉnh sửa lại, giá tướng rẻ hơn rất nhiều so với phiên bản chúng ta đang chơi. Thay vì mua tướng bằng vàng và quân huy, tướng sẽ được mua bằng vàng và Rubi. Toàn bộ trang phục trong phiên bản này sẽ được bán bằng Rubi. Tuy nhiên là số lượng tướng và trang phục sẽ không được nhiều và đẹp như phiên bản đầy đủ.

lienquan4 1280x1280 800 resize

Bản đồ game là thứ thay đổi rõ nhất khi vào trận. Phiên bản này có bản đồ khá nhỏ và không có quái rừng. Trụ cũng đã được lược bỏ đi phần lớn. Các quái to như Rồng hay Caesar vẫn được giữ lại. Vì ít trụ nên nhịp điệu trận đấu diễn chỉ khoảng 5 phút mà thôi, nhanh hơn rất nhiều so với 15-20 phút của phiên bản đầy đủ.

lienquan5 1280x592 800 resize

Đây là giải pháp hợp lý cho những bạn thích chơi Liên Quân nhưng không có nhiều thời gian. Tuy nhiên, vì đây là Cloud gaming nên sẽ chơi tốt nhất khi có đường truyền mạng ổn định thôi nhé! Nếu thấy bài viết hữu ích, đừng quên Like và Chia sẻ ủng hộ mình.

Theo TGDD

.
Bạn cũng có thể thích