Cách chơi game Võ Lâm Truyền Kỳ trên Zalo, giúp bạn không cần tải game về điện thoại, tiết kiệm dung lượng máy

0

Game nhập vai Võ Lâm Truyền Kỳ H5 đã chính thức xuất hiện trên Zalo. Sau đây là cách chơi game Võ Lâm Truyền Kỳ trên Zalo không cần tải game về điện thoại.

Game nhập vai Võ Lâm Truyền Kỳ H5 đã chính thức xuất hiện trên Zalo, hãy cùng nhau trải nghiệm thế giới võ lâm đầy màu sắc và hấp dẫn nhé. Sau đây là cách chơi game Võ Lâm Truyền Kỳ trên Zalo không cần tải game về điện thoại, giúp bạn tiết kiệm dung lượng máy.

 choi vo lam truyen ky tren zalo 1280x720 800 resize

Cách chơi game Võ Lâm Truyền Kỳ trên Zalo siêu dễ

Bước 1: Đây là tính năng mới được phát hành, những phiên bản Zalo cũ có thể sẽ không có hoặc không sử dụng được. Chính vì vậy bạn hãy tiến hành cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Zalo để trải nghiệm tính năng này hoàn chỉnh hơn nhé.

Bước 2: Mở ứng dụng Zalo trên smartphone của mình lên > Chọn mục Khám phá > Chọn phần Game  > Lướt tìm game Võ Lâm Truyền Kỳ > Chọn Chơi ngay.

add 1280x1280 800 resize

Bước 3: Tiến hành đăng nhập vào Game, lựa chọn tên nhân vật và sever mình muốn và bắt đầu trải nghiệm thôi.

Phiên bản này tương tự như phiên bản ứng dụng, có đầy đủ các tính năng như phiên bản ứng dụng và hoạt động bình thường trên tất cả các dòng điện thoại, còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm ngay.

a 1280x1280 800 resize

Chỉ với vài bước đơn giản mình đã hướng dẫn xong cách chơi game Võ Lâm Truyền Kỳ trên Zalo rồi, từ nay bạn có thể thoải mái chơi game mà không lo tốn dung lượng điện thoại nửa. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu thấy hay hãy Like và Share để ủng hộ mình nha.

Theo TGDD

Bạn cũng có thể thích