Cách chơi game trên iPhone mượt hơn mà không phải ai cũng biết, giúp bạn có những pha combat đầy hấp dẫn

0

Chơi game trên iPhone, nhất là các dòng máy cũ thì hay bị giật lag, nóng máy. Đây là cách chơi game trên iPhone mượt hơn, giúp tăng tốc, giảm lag khi chơi game.

Khi chơi game trên.iPhone, đặc biệt là trên các dòng.điện thoại.đời trước, thì việc bị giật lag, nóng máy là điều không thể tránh khỏi. Để khắc phục điều này, iPhone có một tính năng giúp bạn tối ưu hiệu năng cho chơi game tốt hơn. Vậy thì ngay sau đây, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn.cách chơi game trên iPhone mượt hơn, giúp bạn có những pha combat tốt nhất trong game.

Cách chơi game trên iPhone mượt hơn

Bước 1. Bạn vào.Cài đặt.>.Tập trung.> nhấn dấu.+.để thêm chế độ..Hiện tính năng này có mặt trên iOS 15,.còn với những hệ điều hành cũ hơn, bạn tham khảo bài viết.này.nhé.

cach choi game tren iphone muot hon 1 2000x2000 800 resize

Bước 2. Bạn chọn chế độ.Chơi trò chơi.> Màn hình giới thiệu về chế độ chơi trò chơi >.Tiếp.

cach choi game tren iphone muot hon 2 2000x2000 800 resize

Bước 3. Bạn chọn những người mà mình muốn nhận thông báo khi chế độ chơi game được bật > nhấn.Cho phép.

cach choi game tren iphone muot hon 3 2000x2000 800 resize

Bước 4. Tiếp theo, bạn nhấn.Thêm.để chọn các ứng dụng được phép thông báo khi chế độ tập trung được bật. Hoàn tất, bạn nhấn.Xong.

cach choi game tren iphone muot hon 4 2000x2000 800 resize

Bước 5. Hoàn thành, bạn nhấn.Cho phép. Bạn chọn.Tự động bật chế độ Chơi trò chơi.giúp iPhone tự động kết nối bộ điều khiển không dây để chơi các trò chơi được hỗ trợ.

cach choi game tren iphone muot hon 5 2000x2000 800 resize

Bước 6. Bạn bật chế độ.Chơi trò chơi, trên thanh thông báo sẽ hiển thị biểu tượng cho bạn biết. Giờ đây, bạn chơi game trên iPhone sẽ mượt mà hơn, giảm bị quấy nhiễu bởi các thông báo và tập trung hiệu năng cho việc chơi game rồi đấy.

cach choi game tren iphone muot hon 6 2000x2000 800 resize

Bạn thấy tính năng này trên iPhone như thế nào? Hãy chia sẻ cảm nhận của mình ở phần bình luận bên dưới nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình.

Theo TGDD

.
Bạn cũng có thể thích