Cách chơi Free Fire không cần tải trên điện thoại, cho bạn trải nghiệm nhanh trước mà không tốn dung lượng máy

0

Cách chơi Free Fire không cần tải. Hiện nay việc được test game trước khi tải đã có mặt trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android, giúp bạn đánh giá được tựa game…

Từ trước đến nay, khi muốn chơi bất kì game nào trên điện thoại thì các bạn đều lên cửa hàng tải về mà không được chơi thử. Tuy nhiên, hiện nay việc được test game trước khi tải đã có mặt trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Việc được chơi thử như thế này sẽ giúp các bạn có trải nghiệm, đánh giá về tựa game từ đó đưa ra quyết định tải hay không tải, đỡ mất thời gian và dung lượng của máy. Nay mình sẽ chia sẻ cách chơi Free Fire không cần tải nhé.

Lưu ý: Hiện nay việc chơi thử này chỉ áp dụng được trên hệ điều hành Android.

Cách chơi Free Fire không cần tải

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH Play > Nhập tìm kiếm Free Fire > Chọn Garena Free Fire. Hoặc bạn nhấn vào đường link bên dưới.

2 anh chen bai 01 1280x1280 800 resize

Bước 2: Nhấn Thử ngay > Đợi quá trình load game chạy xong nhé.

2 anh chen bai 02 1280x1280 800 resize

Bước 3: Sau đó hệ thống sẽ vào giao diện game và bạn tha hồ trải nghiệm. Nếu cảm thấy muốn tải về thì hãy nhấn ngay nút Tải xuống.

Lưu ý: Những hạn chế khi chơi bản thử.

  • Không thể di chuyển sang vùng khác: Vì đây chỉ là bản Free Fire chơi thử nên bạn sẽ không thể di chuyển sang các khu vực khác giống như bản tải về.
  • Bắn BOT (AI) không chết: Nếu gặp phải lỗi bắn BOT mãi không chết thì bạn cũng đừng nên bất ngờ vì ở bản chơi thử này, Garena chủ yếu muốn giới thiệu cách chơi là chính.
  • Lỗi không thể cài đặt Free Fire chính thức: Nếu bạn không thể tải về được bản cài đặt Free Fire khi đang chơi thử bản không cần tải thì cũng đừng lo. Hãy thoát toàn bộ ứng dụng đang chạy trên điện thoại (gồm cả chạy ngầm) rồi tải lại Free Fire nhé.

anh chen bai 03 1280x576 800 resize

Bước 4: Hãy nhấn nút Cài đặt ngay lập tức game sẽ được tải về máy bạn.

anh chen bai 04 1280x576 800 resize

Như vậy, mình đã chia sẻ cách chơi game Free Fire miễn phí trực tiếp mà không cần tải về. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì cho mình một like, một chia sẻ và đừng quên để lại bình luận nhé.

.
Bạn cũng có thể thích