Cách chỉnh thông báo Windows 11 để các thông tin có thể xuất hiện lâu hơn trên màn hình cho bạn cập nhật

0

Bạn đang cần chỉnh thời gian hiển thị thông báo trên Windows 11 thì đây là cách chỉnh thông báo Windows 11 để thông báo tồn tại lâu hơn trên màn hình cho bạn.

Trên máy tính của bạn luôn có một phần không thể thiếu đó là thông báo. Nếu như chiếc máy của bạn chạy hệ điều hành Windows 11 thì hôm nay bài viết này là dành cho bạn khi chỉnh thông báo. Và đây là cách chỉnh thông báo Windows 11 để thông báo tồn tại lâu hơn trên màn hình của bạn.

Cách chỉnh thông báo Windows 11

Bước 1: Cách bạn hãy vào mục cài đặt trên máy của bạn bằng tổ hợp phím Windows + i hoặc sử dụng các icon phím tắt có sẵn trên màn hình.

chinhthongbaowindows11 1280x720 800 resize

Bước 2: Chọn tiếp vào mục Accessibility (trợ năng) > Visual effects (hiệu ứng trực quan) để có thể bắt đầu cài đặt thời gian hiện thông báo cho máy tính của bạn nhé.

Bước 3: Tại ô thời gian phía sau mục Dismiss notifications after this amount of time (bỏ qua thông báo sau khoảng thời gian này) là khoảng thời gian hiện thông báo, bạn chỉ cần chỉnh lại theo ý của bạn 5 giây, 7 giây, 15 giây,… để bạn có thể sử dụng.

chinhthongbaowindows112 1280x720 800 resize

Chúc các bạn thành công và hãy nói cho mình biết bạn nghĩ thời gian thông báo xuất hiện trên màn hình bao nhiêu là hợp lí dưới phần bình luận nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết đến với mọi người nếu bạn thấy nó hữu ích.

Theo TGDD

Bạn cũng có thể thích