Cách chỉnh theme Messenger đổi màu theo thời gian dựa vào địa điểm cực thú vị

Vừa qua ứng dụng nhắn tin Messenger đã cập nhật thêm một vài theme cho cuộc trò chuyện và trong đó có một theme tự động đổi màu theo thời gian thực tại địa điểm mà bạn chọn, nếu trời sáng thì theme sẽ có màu sáng và ngược lại nếu trời tối.

Vừa qua ứng dụng nhắn tin Messenger đã cập nhật thêm một vài theme cho cuộc trò chuyện và trong đó có một theme tự động đổi màu theo thời gian thực tại địa điểm mà bạn chọn, nếu trời sáng thì theme sẽ có màu sáng và ngược lại nếu trời tối. Để biết cách thực hiện hãy cùng mình xem.theme Messenger đổi màu theo thời gian.này là gì với chiếc.điện thoại.của bạn nhé.

Theme Messenger đổi màu theo thời gian

Bước 1: Vì đây là một tính năng mới trên ứng dụng Messenger nên trước tiên bạn cần cập nhật ứng dụng này lên phiên bản mới nhất nha, link cập nhật thì mình sẽ để bên dưới cho bạn.

thememessengerdoimau 1280x1280 800 resize

Bước 2: Tiếp sau, sau khi quá trình cập nhật hoàn tất thì bạn hãy mở ứng dụng lên,.chọn vào cuộc trò chuyện.mà bạn muốn thay đổi theme..Bấm tiếp vào chữ i.ở góc trên bên phải màn hình để truy cập vào menu cuộc trò chuyện..Tại đây hãy chọn vào mục.Chủ đề.để tiếp tục với bước tiếp theo.

thememessengerdoimau1 1280x1280 800 resize

Bước 3: Và chủ đề bạn cần đổi để có một giao diện cuộc trò chuyện đổi màu theo thời gian đó là.Địa điểm của chúng ta. Chọn vào đó, sẽ có một thông báo nhỏ sẽ hiện lên cho bạn để tùy chọn địa điểm, trên đó sẽ có chữ.Đặt vị trí, bấm vào đó nhé.

thememessengerdoimau2 1280x1280 800 resize

Bước 4: Rồi.cuối cùng.chọn vào thành phố.mà bạn muốn đặt có thể ở Việt Nam, Mỹ,… đều được miễn là nó có trong danh sách của Messenger. Sau đó ấn.Đặt chủ đề.là xong luôn.

thememessengerdoimau3 1280x1280 800 resize

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì, có giúp ích gì cho bạn không? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

.
Bạn cũng có thể thích