Cách chỉnh sửa thông tin trên ảnh bằng máy tính siêu nhanh chóng lúc bạn cần

Với mỗi bức ảnh bạn sẽ có một thông tin riêng biệt về thông số ảnh, thời gian chụp ảnh, ngày chụp ảnh,…

Với mỗi bức ảnh bạn sẽ có một thông tin riêng biệt về thông số ảnh, thời gian chụp ảnh, ngày chụp ảnh,… Và nếu như vì lý do gì đó bạn muốn chỉnh sửa thông tin về thời gian ngày, giờ chụp bức ảnh đó trên máy tính thì hôm nay, với bài viết này mình sẽ chỉ bạn cách chỉnh sửa thông tin trên ảnh bằng máy tính, xem ngay nhé.

Cách chỉnh sửa thông tin trên ảnh bằng máy tính

Bước 1: Hãy bắt đầu với tấm ảnh mà bạn cần chỉnh sửa thông tin khi bạn đã mở nó lên bằng ứng dụng xem ảnh mặc định trên máy tính của mình. Tiếp theo chọn vào biểu tượng chữ i nằm trên thanh công cụ của ứng dụng.

Cách chỉnh sửa thông tin trên ảnh bằng máy tính

Bước 2: Sau đó bạn sẽ thấy được các thông tin về thời gian, tên, thông số ảnh,… Để thay được thông tin thời gian của ảnh thì bạn chỉ cần ấn vào 2 khu vực thời gian là ngày và giờ rồi chọn chúng theo nhu cầu của mình là xong thôi.

Cách chỉnh sửa thông tin trên ảnh bằng máy tính

Chúc các bạn thực hiện thành công dễ dàng. Nếu trong quá trình thực hiện có khó khăn hay gặp lỗi gì thì đừng ngần ngại nói cho mình biết bên dưới phần bình luận biết đâu mình sẽ giúp được bạn gì đó nha. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.