Cách chỉnh màu hiệu ứng thông báo trên OPPO để bạn tiện theo dõi thông báo hơn

0

Nếu bạn là một người dùng điện thoại OPPO.và không thường xuyên mở tiếng điện thoại để nhận thông báo thì ngoài hiệu ứng rung với bài viết này mình sẽ chỉ bạn cách chỉnh màu hiệu ứng thông báo trên OPPO từ không có màu thành có màu hay chuyển từ màu này sang màu khác để có thể dễ thấy thông báo hơn.

Cách chỉnh màu hiệu ứng thông báo trên OPPO

Nếu bạn là một người dùng điện thoại OPPO và không thường xuyên mở tiếng điện thoại để nhận thông báo thì ngoài hiệu ứng rung với bài viết này mình sẽ chỉ bạn cách chỉnh màu hiệu ứng thông báo trên OPPO từ không có màu thành có màu hay chuyển từ màu này sang màu khác để có thể dễ thấy thông báo hơn.

Cách chỉnh màu hiệu ứng thông báo trên OPPO

Bước 1: Viền sáng trên OPPO ngoài tác dụng giúp bạn dễ nhận biết được có thông báo thì nó còn có chức năng làm đẹp thêm cho điện thoại của bạn. Vì vậy, để chỉnh được nó thì bạn có thể truy cập vào ngay Cài đặt > Cá nhân hóa > kéo xuống bên dưới cùng thì bạn sẽ thấy Viền sáng, chọn vào đó nhé.

Cách chỉnh màu hiệu ứng thông báo trên OPPO

Bước 2: Tiếp theo đó, bạn sẽ thấy có 4 ô để lựa chọn và đó lần lượt sẽ là tắt viền sáng, màu xanh, màu đỏ và màu cam. Hãy chuyển từ ô không hiệu ứng sang các ô có hiệu ứng màu. Sau này nếu không thích màu cũ nữa thì bạn có thể chuyển qua các màu khác thông qua các bước tương tự như trên. Chờ thông báo đến và bạn sẽ thấy được điều bất ngờ thôi.

Cách chỉnh màu hiệu ứng thông báo trên OPPO

Thử và cho mình biết trải nghiệm của bạn với tính năng này là gì, nó có thực sự cho kết quả tốt hơn không? Cùng với đó là những thắc mắc, mẹo hay khác khi sử dụng OPPO mà bạn biết bên dưới phần bình luận nhé.

.
Bạn cũng có thể thích