Cách chỉnh giờ trên đồng hồ thông minh siêu đơn giản, nhanh chóng

Đồng hồ thông minh đã trở thành một thiết bị điện tử khá quen thuộc và được nhiều người lựa chọn vì những tính năng cực tiện ích cũng như tính thời trang của sản phẩm.

Đồng hồ thông minh đã trở thành một thiết bị điện tử khá quen thuộc và được nhiều người lựa chọn vì những tính năng cực tiện ích cũng như tính thời trang của sản phẩm. Và khi đeo đồng hồ, một trong những vấn đề mà chúng ta quan tâm nhất đó là cách chỉnh giờ đồng hồ thông minh sao cho khớp với thời gian thực tế.

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh thời gian trên đồng hồ thông minh cực kỳ nhanh chóng chỉ trong vài bước đơn giản nhé!

1542363118724 1025527

Cách chỉnh giờ đồng hồ thông minh qua điện thoại

Đây là cách đơn giản và dường như được mọi người sử dụng nhiều nhất. Khi bạn kết nối đồng hồ thông minh với điện thoại, đồng hồ sẽ tự động cập nhật thời gian khớp với thời gian trên điện thoại. Vì thế, hãy đảm bảo rằng điện thoại của bạn đang chạy đúng giờ nhé!

Đối với các dòng Apple Watch, bạn có thể kết nối với iPhone bằng bluetooth và tùy chỉnh thiết bị trên ứng dụng Watch. Còn đối với các dòng đồng hồ khác thì bạn có thể kết nối với điện thoại Android, iPhone qua bluetooth kết hợp ứng dụng Wear OS nhé.

Cách chỉnh giờ trên đồng hồ thông minh

Một cách khác bạn có thể thực hiện để chỉnh thời gian trên đồng hồ thông minh đó chính là kết nối chiếc đồng hồ của bạn với máy tính thông qua dây cáp. Khi hai thiết bị được kết nối với nhau, đồng hồ của bạn sẽ tự động cập nhật thời gian theo máy tính. Do đó, bạn cần kiểm tra trước xem máy tính của mình đã chạy đúng giờ chưa nhé.

xx meo su dung apple watch huu ich bat cu ifan nao

Cách kết nối cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần cắm một đầu dây cáp vào cổng sạc của đồng hồ thông minh, đầu cáp còn lại cắm vào cổng kết nối phù hợp trên máy tính là xong.

Tạm kết

Trên đây là những cách chỉnh giờ đồng hồ thông minh mà mình muốn chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn thành công.

Source: *

Bạn cũng có thể thích