Cách chỉnh ảnh trên iPhone, giúp bạn có những bức ảnh đẹp để sống ảo thỏa thích, xem ngay để biết nhé!

0

Ngoài khả năng chụp ảnh tốt, iPhone còn chỉnh sửa ảnh rất đẹp, giúp người dùng có ảnh xịn để chia sẻ với bạn bè. Bài viết này chỉ ra cách chỉnh ảnh trên iPhone.

Điện thoại iPhone luôn nổi tiếng bởi khả năng chụp ảnh tuyệt vời, cho ra những bức ảnh vô cùng xịn xò mà không cần dùng ứng dụng bên ngoài. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn một số cách chỉnh ảnh trên iPhone, giúp bạn có nhiều ảnh đẹp để chia sẻ cho bạn bè cùng xem. Nếu đang dùng iPhone, bạn hãy xem ngay kẻo lỡ nhé!

1. Cách chỉnh ảnh trên iPhone bằng công thức chi tiết

Nhiều khi bạn tìm được khung cảnh đẹp, góc máy hợp lý nhưng lại chụp ra những bức ảnh chưa được ưng ý và mang lại trải nghiệm không mong muốn, khiến bạn không thể đăng ảnh lên mạng xã hội cho bạn bè cùng xem được. Vậy thì đừng lo, bạn chỉ cần làm như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Ảnh trên iPhone > Chọn bức ảnh mà bạn muốn sửa và nhấn Sửa ở góc bên phải màn hình.

chon anh

Bước 2: Sau đó, tùy thuộc vào ánh sáng, màu sắc của ảnh gốc mà thông số có thể thay đổi linh hoạt. Ở đây, bạn có thể sử dụng công thức sau:

Bước 3: Sau khi đã chỉnh ảnh theo công thức xong, bạn nhấn Xong và xem ảnh mới ngay thôi nào.

anh sau khi chinh

2. Một số lưu ý với những công thức chỉnh ảnh trên iPhone

  • Khi dùng các công thức chỉnh màu có sẵn thì bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và dung lượng máy thay vì dùng ứng dụng bên thứ 3. Ngoài ra, còn có thể hạn chế việc ảnh bị vỡ nét.
  • Việc chọn thông số chỉnh ảnh phải phù hợp với từng bức ảnh vì mỗi bức ảnh có những điều kiện về ánh sáng, độ nét, thông số kỹ thuật khác nhau. Công thức ở bài chỉ mang tinh tham khảo.
  • Cuối cùng, những công thức này cũng không thể sao chép và áp dụng ngay được, nên bạn hãy nhớ ghi chú lại nhé.

Vậy là qua bài viết trên, mình đã hướng dẫn đến các bạn cách chỉnh ảnh trên iPhone, rất nhanh và tiện lợi vì không cần dùng đến ứng dụng bên thứ 3. Trong quá trình thực hiện, nếu có gặp khó khăn gì bạn hãy để lại bình luận bên dưới để mình kịp thời hỗ trợ. Và đừng quên chia sẻ bài viết cho mọi người cũng biết nữa nhé!

Bạn cũng có thể thích