Cách chia đôi màn hình iPhone mà không cần phải Jailbreak, chạy 2 ứng dụng cùng một lúc cực kỳ tiện lợi

0

Anh em sử dụng iPhone chắc hẳn rất ao ước tính năng chia đôi màn hình để sử dụng tốt trên màn hình lớn như iPhone 12 Pro Max. Tuy nhiên, đến nay Apple vẫn chưa cung cấp bản cập nhật nào hỗ trợ tính năng này. Chính vì thế trong bài viết này mình sẽ mang đến cho anh em.

Anh em sử dụng iPhone chắc hẳn rất ao ước tính năng chia đôi màn hình để sử dụng tốt trên màn hình lớn như iPhone 12 Pro Max. Tuy nhiên, đến nay Apple vẫn chưa cung cấp bản cập nhật nào hỗ trợ tính năng này. Chính vì thế trong bài viết này mình sẽ mang đến cho anh em một ứng dụng có thể làm được điều không thể.

Hướng dẫn cách chia đôi màn hình trên iPhone

Đầu tiên, anh em truy cập vào AppStore để tải về ứng dụng Split Web Browser với khả năng chia đôi màn hình tiện lợi.

mangtinhnangchiadoimanhinhleniphone5 1366x768 800 resize

Sau đó anh em mở ứng dụng lên sẽ nhận được 2 nửa màn hình riêng biệt với 2 trình duyệt. Ở đây anh em có thể vừa sử dụng Facebook và lướt Web.

mangtinhnangchiadoimanhinhleniphone6 2560x2560 800 resize

Ngoài ra, anh em có thể mở full từng màn hình trên hoặc dưới với nút bấm trên góc phải mỗi trình duyệt, nút có 2 hình mũi tên ngược nhau.

mangtinhnangchiadoimanhinhleniphone7 2560x2560 800 resize

Bên cạnh đó, ứng dụng còn có khả năng BookMark để lưu lại trang Web mà anh em hay truy cập. Sau này khi mở ứng dụng lên anh em có thể truy cập nhanh vào trang Web mà mình hay truy cập.

mangtinhnangchiadoimanhinhleniphone1 2560x2560 800 resize

Khi không cần tới những trang Web nào đó, anh em có thể xóa chúng khỏi BookMark. Chọn vào mục Edit và xóa trang Web này đi.

mangtinhnangchiadoimanhinhleniphone2 2560x2560 800 resize

Như vậy mình đã mang đến anh em tính năng chia đôi màn hình trên iPhone rồi đó. Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn anh em đã xem bài viết.

Theo TGDD

.
Bạn cũng có thể thích