Cách chép văn bản từ ảnh trên Google Photos, nhanh chóng, đơn giản, bạn nên biết

0

Google Photos là một ứng dụng trên.điện thoại.cực kì quen thuộc với mọi người, nó cho phép mọi người lưu trữ mọi ảnh, video của bạn.

Google Photos là một ứng dụng trên điện thoại cực kì quen thuộc với mọi người, nó cho phép mọi người lưu trữ mọi ảnh, video của bạn. Ngoài ra nó còn tích hợp rất nhiều tính năng hay của Google, trong đó có cả tính năng giúp bạn tách chữ trên mọi ảnh của bạn. Cùng mình xem cách chép văn bản từ ảnh trên Google Photos qua bài viết sau nha.

Cách chép văn bản từ ảnh trên Google Photos

Bước 1: Để sao chép văn bản từ ảnh trên Google Photos thì bạn có thể dễ dàng làm bằng cách mở tấm ảnh có chữ mà bạn muốn copy lên. Sau đó một số gợi ý cho bạn sẽ được hiện lên phía bên dưới ảnh, trong đó có gợi ý Sao chép văn bản. Bạn chỉ cần ấn vào chức năng đó rồi chọn văn bản bạn muốn và sao chép thôi.

chepchu 1280x1280 800 resize

Nếu bạn không được hiện lên các gọi ý thì có thể ấn vào mục Ống kính để sử dụng Google Lens cho bức ảnh này thì một số chức năng như Dịch, Văn bản, Tìm kiếm,… sẽ hiện lên. Để copy chữ thì bạn hãy chọn vào mục Văn bản.

chepchu1 1280x1280 800 resize

Bước 2: Chọn tiếp các dòng văn bản mà bạn muốn copy hoặc để nhanh hơn thì hãy ấn vào Chọn tất cả rồi ấn tiếp vào Sao chép văn bản là xong nha.

chepchu2 1280x1280 800 resize

Sử dụng rồi chia sẻ cho mình và mọi người biết nó có tốt không cùng với các mẹo sử dụng khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

.
Bạn cũng có thể thích