Cách chèn phông nền khi quay video Facebook Reels với nhiều hiệu ứng cực kỳ đẹp và hấp dẫn mà bạn nên biết

0

Cách chèn phông nền khi quay video Facebook Reels. Đặc biệt hơn trong Facebook Reels tính năng chèn phông nền cho phép bạn lấy nền có sẵn hoặc lựa chọn ảnh…

Tính năng video ngắn trên Facebook (Facebook Reels) hỗ trợ bạn rất nhiều hiệu ứng quay video khác nhau, như quay một khoảnh khắc ngắn, chèn phông nền vào video. Đặc biệt hơn tính năng chèn phông nền cho phép bạn lấy nền có sẵn hoặc lựa chọn ảnh trong điện thoại để làm phông nền. Vậy nay mình sẽ hướng dẫn cách chèn phông nền khi quay video Facebook Reels đến với mọi người nhé.

Cách chèn phông nền khi quay video Facebook Reels

Để thực hiện được tính năng chèn phông nền quay video Facebook Reels thì các bạn lưu ý thực hiện theo các bước sau đây nhé.

Bước 1: Mở Facebook chọn Reels > chọn Tạo thước phim.

5 anh chen bai 01 1280x1280 800 resize

Bước 2: Chọn Phông xanh > Chọn Cuộn Camera.

5 anh chen bai 02 1280x1280 800 resize

Bước 3: Chọn bất kỳ ảnh nào bạn muốn làm phông nền và khi đó khuôn mặt của bạn sẽ hiển thị trên nền video và tự động tách nền, tiếp đó bạn tiếp tục quay video như bình thường nhé.

5 anh chen bai 03 1280x1280 800 resize

Như vậy, mình đã hướng dẫn cách chèn phông nền quay video Facebook Reels. Nếu thấy hay thì cho mình một like và một chia sẻ nha. Đừng quên lướt xuống phía dưới bình luận để cùng nhau trao đổi nhé. Cảm ơn mọi người nhiều.

Theo 24h Công Nghệ

.
Bạn cũng có thể thích