Cách chặn ứng dụng theo dõi trên iPhone giúp thông tin của bạn được an toàn hơn

Ngày nay, nhiều ứng dụng trên iPhone có khả năng theo dõi hoạt động của người dùng và thu thập thông tin cá nhân mà không được sự cho phép rõ ràng.

Để bảo vệ thông tin cá nhân và quyền riêng tư, bạn có thể thực hiện một số biện pháp để ngăn chặn sự theo dõi của các ứng dụng trên iPhone. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách chặn ứng dụng theo trên iPhone để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.

Cách chặn ứng dụng theo dõi trên iPhone

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy vào phần Cài đặt của thiết bị > tiếp đó chọn Quyền riêng tư & bảo mật > tiếp theo bạn hãy bấm chọn phần Theo dõi.

Cách ngăn chặn sự theo dõi của các ứng dụng trên iPhone

Bước 2: Lúc này bạn hãy tắt phần Cho phép ứng dụng yêu cầu theo dõi hoặc bạn có thể tắt yêu cầu theo dõi theo từng ứng dụng, từ bây giờ những ứng dụng trên điện thoại của bạn sẽ không còn quyền được theo dõi và có thể lấy những thông tin riêng tư của bạn nữa rồi.

Cách ngăn chặn sự theo dõi của các ứng dụng trên iPhone

Như vậy, mình đã chia sẻ cách chặn ứng dụng theo dõi trên iPhone đến với mọi người. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.