Cách chặn quảng cáo trên YouTube chứa nội dung không phù hợp cực dễ dàng cho bạn

0

Cách chặn quảng cáo trên YouTube. Việc hạn chế một số loại quảng cáo chứa nội dung “nhạy cảm” trên YouTube sẽ giúp ích cho bạn trong trường hợp cho trẻ em…

Nếu bạn thường xuyên cho người thân trong gia đình của mình mượn điện thoại để xem YouTube, nhất là những thành viên nhỏ tuổi và không muốn chúng xem phải những quảng cáo có nội dung nhạy cảm, không liên quan. Thì bài viết này sẽ giải quyết được điều này. Dưới đây sẽ là cách chặn quảng cáo trên YouTube.

Cách chặn quảng cáo trên YouTube

Bước 1: Đầu tiên trên trình duyệt Google Chrome điện thoại của bạn hãy truy cập vào địa chỉ này.

Hãy đảm bảo rằng trước đó bạn đã đăng nhập vào tài khoản Google dùng vào việc xem YouTube rồi nhé!

Bước 2: Nếu như bạn chưa bật Cá nhân hóa quảng cáo thì hãy bật nó lên.

buoc1 1280x984 800 resize

Bước 3: Sau khi đã xong việc bật Cá nhân hóa quảng cáo rồi thì kéo xuống phía dưới phần có tên là Danh mục quảng cáo nhạy cảm trên YouTube.

Xác định phần quảng cáo bạn không muốn thấy nó và nhấn vào nút Muốn thấy ít hơn và chọn Tiếp tục. Vậy là xong phần chặn nội dung phản cảm trên YouTube.

khongcotieude870C397929px1280C3971280px15 1280x1280 800 resize

Sau khi thao tác xong thì nút Muốn thấy ít hơn sẽ đổi thành Cho phép. Và nếu như sau này bạn tìm cách bật quảng cáo trên YouTube thì ấn vào nút Cho phép này là được.

buo3 1280x984 800 resize

Bằng cách hạn chế nội dung trên YouTube thì bạn vừa hạn chế những nội dung quảng cáo không muốn thấy ở trên YouTube rồi đấy. Thao tác đơn giản vô cùng phải không nào!

Theo TGDD

.
Bạn cũng có thể thích