Cách cập nhật và sử dụng icon phát ra âm thanh mới nhất của Facebook Messenger, thử ngay cho nóng nào

0

Messenger đã tung ra bản cập nhật các icon phát ra âm thanh bạn đã biết chưa? Nếu chưa hãy cùng mình xem cách tạo icon phát âm thanh trên Messenger này nhé.

Facebook Messenger trên điện thoại đã tung ra bản cập nhật mới cho phép người dùng có thể sử dụng thêm một số các icon phát ra âm thanh có sẵn. Không để mọi người đợi lâu, sau đây mình sẽ hướng dẫn cách dùng icon phát âm thanh trên Facebook Messenger cực vui này nhé.

Cách dùng icon phát âm thanh trên Facebook Messenger

Bước 1: Bạn cần cập nhật Facebook Messenger của bạn lên phiên bản mới nhất. Đây là tính năng mới nên nếu Messenger của bạn chưa có thì đợi thêm thời gian ngắn nữa để Facebook cập nhật nhé.

Bước 2: Sau khi cập nhật hoàn tất bạn hãy vào lại Facebook Messenger và chọn vào cuộc trò chuyện mà bạn muốn nhắn tin rồi chọn vào biểu tượng mặt cười phía sau khung nhập tin nhắn để đến bước tiếp theo nhé.

iconphatamthanh 1280x1280 800 resize

Bước 3: Chọn tiếp vào biểu tượng loa thì bạn sẽ thấy một số biểu tượng có thể phát ra âm thanh đó, bạn có thể chọn vào ngay biểu tượng đó để nghe âm thanh nó phát rồi bấm Gửi để gửi, hoặc kéo dấu gạch ngang lên để có thêm nhiều biểu tượng nữa.

Bước 4: Tại đây bạn cũng có thể nghe âm thanh bằng cách chọn vào biểu tượng lớn phía trên và bấm vào Gửi để gửi nhé. Và ở khung chat tương tự bạn cũng có thể bấm vào biểu tượng để nghe tiếp các âm thanh.

iconphatamthanh6 1280x720 800 resize

Hãy thử và nói cho mình biết trải nghiệm của bạn với tính năng này của bạn là gì? Và đừng quên chia sẻ bài viết này đến với mọi người nhé. Chúc bạn có một trải nghiệm thật tuyệt vời với chiếc máy của bạn.

Theo TGDD

Bạn cũng có thể thích