Cách cập nhật iOS 16.3 Beta 1 thêm một vài tính năng cùng với chế độ bảo mật mới

Sau khi tung bản cập nhật iOS 16.2 chính thức thì Apple.đã liền cho ra mắt phiên bản iOS 16.3 Beta 1 với một số tính năng được nâng cấp thêm vào cũng như là sửa các lỗi mà trước đây người dùng gặp phải. Để biết xem chi tiết phiên bản này có gì mới thì hãy cùng mình xem ngay cách cập nhật iOS 16.3 Beta 1 ngay nhé.

Sau khi tung bản cập nhật iOS 16.2 chính thức thì Apple đã liền cho ra mắt phiên bản iOS 16.3 Beta 1 với một số tính năng được nâng cấp thêm vào cũng như là sửa các lỗi mà trước đây người dùng gặp phải. Để biết xem chi tiết phiên bản này có gì mới thì hãy cùng mình xem ngay cách cập nhật iOS 16.3 Beta 1 ngay nhé.

1. Cách cập nhật iOS 16.3 Beta 1

Bước 1: Vì đây là một bản cập nhật Beta nên trước hết chúng ta cần phải tải phiên bản cập nhật này trên web xuống, trang web tải thì mình sẽ để đường link phía bên dưới cho bạn dễ dàng truy cập hơn.

Trang web Beta Profiles

Sau khi truy cập vào trang web thành công thì bạn hãy xác định có đúng là phiên bản iOS 16.3 Beta 1 không. Nếu đúng rồi thì hãy chọn tiếp vào Install Profile để tải về, chờ một xíu. Khi quá trình tải hoàn tất bạn chỉ cần ấn vào Đóng ở thông báo hiện lên là được.

Cách cập nhật iOS 16.3 Beta 1

Bước 2: Tiếp theo, là quá trình cài đặt trên điện thoại của bạn. Hãy truy cập vào ngay Cài đặt của máy > chọn tiếp mục Đã tải về hồ sơ > ấn tiếp vào Cài đặt ở góc trên bên phải màn hình > kế tiếp và một thông báo từ Apple bạn có thể bỏ qua nó hoặc đọc xong nó rồi ấn vào Cài đặt ở góc trên bên phải màn hình > xác nhận Cài đặt tiếp ở thông báo hiện lên phía dưới màn hình. Chờ một xíu và khi có thông báo yêu cầu khởi động lại máy thì bạn hãy khởi động lại máy nhé.

Cách cập nhật iOS 16.3 Beta 1

Bước 3: Cuối cùng, sau khi khởi động lại máy xong thì bạn hãy mở ngay Cài đặt của mình lên > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm > ấn Tải về và cài đặt phía bên dưới phiên bản iOS 16.3 Beta 1. Và chờ một lát để quá trình tải hoàn tất là xong thôi.

Cách cập nhật iOS 16.3 Beta 1

2. iOS 16.3 Beta 1 có gì mới?

Xác thực Apple ID hai yếu tố

Giờ đây ngoài xác nhận mật khẩu như trước đây thì bạn còn có thể dùng thêm một thiết bị phần cứng của bạn để làm chìa khóa xác nhận đăng nhập vào Apple ID. Có thể chỉ cần thiết bị phần cứng của bạn có trang bị NFC là bạn đã có thể sử dụng được rồi.

Cách cập nhật iOS 16.3 Beta 1

Apple Pay Later

Với Apple Pay Later thì bạn có thể mua một sản phẩm sau đó chia khoảng tiền đó thành nhiều lần trả sau trên Apple Pay của mình.

Cách cập nhật iOS 16.3 Beta 1

Tính năng cảnh báo trên iMessage

Với phiên bản iOS 16.3 Beta này thì nếu lỡ tài khoản của bạn hay của người bạn đang nhắn tin xảy ra điều gì bất thường thì trên iMessage sẽ hiển thị một cảnh báo cho bạn biết để hạn chế bị lừa đảo.

Cách cập nhật iOS 16.3 Beta 1

Cập nhật và trải nghiệm ngay xem nó có mang lại cho bạn điều gì thực sự mới mẻ không nhé.? Hay nó có gây ra cho bạn vấn đề nào không, hãy nói cho tụi mình biết bên dưới phần bình luận nha. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Source: *

Bạn cũng có thể thích