Cách cập nhật iOS 16.3.1 chính thức, cải tiến tính năng cũ cùng với khắc phục lỗi

Hôm nay ngày 14/2 là ngày Valentine, có thể vì điều này Apple đã tặng đến “các tình yêu của mình” một phiên bản cập nhật iOS mới cho những chiếc iPhone. Phiên bản cập nhật này chỉ là một bản cập nhật nhỏ nhưng vô cùng cần thiết với nâng cấp hoạt động của các tính năng và khắc phục, sửa lỗi. Cùng mình xem ngay cách cập nhật.iOS 16.3.1 nha

Hôm nay ngày 14/2 là ngày Valentine, có thể vì điều này Apple đã tặng đến “các tình yêu của mình” một phiên bản cập nhật iOS mới cho những chiếc iPhone. Phiên bản cập nhật này chỉ là một bản cập nhật nhỏ nhưng vô cùng cần thiết với nâng cấp hoạt động của các tính năng và khắc phục, sửa lỗi. Cùng mình xem ngay cách cập nhật iOS 16.3.1 nha.

1. Cách cập nhật iOS 16.3.1 chính thức

Bước 1: Với phiên bản iOS 16.3.1 chính thức này thì bạn có thể tải và cập nhật nó ngay trong phần cài đặt của điện thoại. Chỉ cần truy cập vào Cài đặt trên điện thoại của mình, tìm và chọn đến mục Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm.

Cách cập nhật iOS 16.3.1 chính thức

Bước 2: Tại đây bạn sẽ thấy phiên bản mới là iOS 16.3.1, ấn ngay vào nút Tải về và cài đặt ngay bên dưới đó bạn nha. Rồi sau đó bạn hãy chờ một xíu nữa để phần mềm được tải xuống. Việc cuối cùng bạn cần phải làm đó là ấn Cài đặt bây giờ là xong thôi nha.

Cách cập nhật iOS 16.3.1 chính thức

2. iOS 16.3.1 có gì mới?

Sẽ có sửa lỗi dành cho 2 tính năng đó là iCloud và Siri không thể hoạt động và hoạt động không chính xác. Còn với tính năng phát hiện sự cố thì sẽ được tối ưu lại tránh những trường hợp như người dùng đang chơi tàu lượn,… mà điện thoại cảnh báo nguy hiểm. Đây là cụ thể những gì mới với iOS 16.3.1.

Cài đặt iCloud có thể không phản hồi hoặc hiển thị không chính xác nếu các ứng dụng đang sử dụng iCloud.

Khắc phục lỗi Siri không thể hoạt động trên ứng dụng Tìm.

Tối ưu hóa Phát hiện sự cố trên iPhone 14, iPhone 14 Pro.

Cách cập nhật iOS 16.3.1 chính thức

Cập nhật và trải nghiệm ngay xem nó có mang lại cho bạn điều gì thực sự mới mẻ không nhé? Hay nó có gây ra cho bạn vấn đề nào không, hãy nói cho tụi mình biết bên dưới phần bình luận nha. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Source: *

Bạn cũng có thể thích