Cách cập nhật iOS 16.2 bản chính thức ngay bây giờ để trải nghiệm loạt tính năng mới

Sau khi cung cấp loạt phiên bản Beta cho iOS 16.2, Apple đã giới thiệu và cho phép người dùng cập nhật lên iOS 16.2 chính thức vào hôm 14/12. Dưới đây là hướng dẫn cập nhật chi tiết cho bạn.

Sau khi cung cấp loạt phiên bản Beta cho iOS 16.2, Apple đã giới thiệu và cho phép người dùng cập nhật lên iOS 16.2 chính thức vào hôm 14/12. Dưới đây là hướng dẫn cập nhật chi tiết cho bạn.

Apple đã chính thức tung ra iOS 16.2 cho người dùng với loạt tính năng mới như nâng cấp Always-on Display, điều chỉnh Dynamic Island, thêm Apple Music Karaoke và thêm ứng dụng mới… Bên cạnh đó, Apple cũng khắc phục những lỗi còn tồn đọng ở phiên bản trước. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách cập nhật iOS 16.2 chính thức dành cho bạn. 

Cách cập nhật iOS 16.2 chính thức trên iPhone

Lưu ý rằng cách cập nhật này chỉ khả dụng cho những “anh em” dùng các phiên bản chính thức của Apple. Trường hợp bạn đang dùng các phiên bản Beta, để nhận được bản cập nhật, bạn cần xóa phiên bản beta đi bằng cách vào Cài đặt chung > Quản lý VPN và thiết bị, chọn và xóa cấu hình Beta đi. Sau đó thực hiện cập nhật theo các bước tương tự bên dưới. 

Bước 1: Phiên bản chính thức được Apple tung ra, do đó người dùng có thể cập nhật trực tiếp ngay tại ứng dụng Cài đặt của iPhone. Truy cập vào Cài đặt, chọn Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm

Cách cập nhật iOS 16.2 chính thức trên iPhone 1

Bước 2: Mất khoảng vài giây để hệ thống kiểm tra, sau đó sẽ xuất hiện phiên bản iOS 16.2, bạn chọn vào mục Tải về và Cài đặt. Bạn nhập mật khẩu điện thoại để xác nhận tải. 

Cách cập nhật iOS 16.2 chính thức trên iPhone 2

Bước 3: Bạn đợi cho quá trình tải về hoàn tất, sau đó chọn Cài đặt Bây giờ và lúc này điện thoại sẽ cập nhật lên iOS 16.2 mới nhất cho bạn. Quá trình cài đặt sẽ mất khoảng 10-15 phút. 

Cách cập nhật iOS 16.2 chính thức trên iPhone 3

iOS 16.2 chính thức có những tính năng nào?

Với mỗi bản cập nhật phần mềm, người dùng đều trông chờ vào những tính năng mới mà Apple cung cấp. iOS 16.2 là một bản nâng cấp lớn, do đó nó sẽ ra mắt loạt tính năng mới cũng như nâng cấp, điều chỉnh các tính năng cũ và sửa lỗi. Để biết chi tiết các tính năng sẽ có trên iOS 16.2, bạn có thể tham khảo bài viết Tất tần tật những tính năng mới có trong bản cập nhật iOS 16.2.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách cập nhật iOS 16.2 chính thức dành cho bạn. Hy vọng với phiên bản mới này, bạn sẽ có thêm những trải nghiệm thú vị và hay ho khác. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Source: *

Bạn cũng có thể thích