Cách cập nhật iOS 14.6 Beta 2 để xài những tính năng mới và xịn nhất, còn chần chờ gì mà không lên ngay

Như vậy là iOS 14.6 Beta 2 đã được Apple chính thức phát hành đến người dùng thử nghiệm và cộng đồng các nhà phát triển. Phiên bản iOS mới này bao gồm các tính năng mới, cập nhật hệ điều hành trực tiếp không cần xóa hồ sơ beta. Sau đây là hướng dẫn…

Như vậy là iOS 14.6 Beta 2 đã được Apple chính thức phát hành đến người dùng thử nghiệm và cộng đồng các nhà phát triển. Phiên bản iOS mới này bao gồm các tính năng mới, cập nhật hệ điều hành trực tiếp không cần xóa hồ sơ beta. Sau đây là hướng dẫn cập nhật iOS 14.6 Beta 2 cho iPhone.

Lưu ý: Bạn nên sao lưu dữ liệu trước khi cập nhật lên hệ điều hành mới nhé.

1. iOS 14.6 Beta 2 có gì mới

Apple đang thúc đẩy quá trình thử nghiệm beta của iOS 14.6 và iPadOS 14.6. Số bản dựng cho bản phát hành hôm nay là 18F5055b.

Apple cũng đang tung ra bản beta thứ hai của tvOS 14.6 và HomePod Software 14.6 cho Apple TV và HomePod. Apple cũng đã phát hành bản beta thứ hai của watchOS 7.5 cho các nhà phát triển.

Thay đổi mới nhất là iOS 14.6 giúp bạn cài đặt bản dựng RC dễ dàng hơn và bỏ qua các bản cập nhật beta có sẵn khác. Bạn có thể cập nhật trực tiếp iPhone hay iPad của mình lên bản mới nhất mà không cần xóa hồ sơ beta.

Cũng có khả năng iOS 14.6 bao gồm các tính năng mới trong ứng dụng Apple Podcast cho nền tảng đăng ký Apple Podcast sắp tới, sẽ ra mắt vào khoảng tháng 5.

2. Cách cập nhật iOS 14.6 Beta 2

Bước 1. Bạn truy cập vào đường link bên dưới. Chọn Download Profile.

Bước 2. Tiếp theo, bạn vào Cài đặt > Đã tải về hồ sơ > Cài đặt Cấu hình.

Bước 3. Đồng ý Cài đặt với các điều khoản đến từ Apple Beta Program. Sau đó tiến hành khởi động lại iPhone.

Bước 4. Hoàn tất, bạn vào Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm > Tải về và cài đặt iOS 14.6 Developer Beta 2.

Chúc các bạn thành công. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình nhé.

Theo TGDD