Cách cập nhật iOS 14.5 Beta 8 để đạt được sự ổn định cao nhất, đi kèm với rất nhiều tính năng hấp dẫn mới

Vậy là iOS 14.5 Beta 8 đã được Apple phát hành đến rộng rãi người dùng iPhone thử nghiệm và các nhà phát triển. Bản cập nhật này hi vọng sẽ là sự chuẩn bị cho phiên bản iOS chính thức mới sẽ ra mắt tới đây. Sau đây sẽ là cách cập nhật iOS 14.5 Beta 8…

Vậy là iOS 14.5 Beta 8 đã được Apple phát hành đến rộng rãi người dùng iPhone tham gia chương trình thử nghiệm và các nhà phát triển. Bản cập nhật này hi vọng sẽ là sự chuẩn bị cho phiên bản iOS chính thức mới sẽ ra mắt sắp tới đây. Sau đây sẽ là cách cập nhật iOS 14.5 Beta 8.

Lưu ý: Bạn cần sao lưu dữ liệu trước khi cập nhật lên hệ điều hành mới nhé.

1. iOS 14.5 Beta 8 có gì mới

Bản cập nhật iOS 14.5 Beta 8 mới hôm nay đã có sẵn cho các nhà phát triển đã đăng ký và người dùng Beta công khai. Số bản dựng cho bản phát hành hôm nay là 18E5199a.

Điều này diễn ra sau khi Apple chính thức công bố sự kiện ngày 20 tháng 4 trên Website của mình, làm cho người dùng mong đợi Apple sẽ chính thức phát hành iOS 14.5 ra công chúng.

Sự kiện sẽ diễn ra vào tuần tới, do iOS 14.5 RC có thể bao gồm thông tin chi tiết về phần cứng mới, chẳng hạn như iPad Pro 2021 đã được đồn đoán nhiều trước đó.

2. Hướng dẫn cập nhật iOS 14.5 Beta 8

Bước 1. Bạn truy cập vào trang Apple Beta, chọn Download profile.

Bước 2. Sau đó vào Cài đặt > Đã tải về hồ sơ > Cài đặt.

Bước 3. Bạn đồng ý với các điều khoản Cài đặt và tiến hành khởi động lại máy.

Bước 4. Cuối cùng bạn vào Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm > Tải về và cài đặt iOS 14.5 Developer Beta 8 là xong.

Chúc các bạn thành công. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình nhé.