Cách cập nhật giấy đi đường QR code trên điện thoại, giúp bạn khai báo nhanh gọn khi qua các chốt kiểm dịch

0

Cách cập nhật giấy đi đường QR code trên điện thoại này sẽ giúp bạn qua chốt nhanh, giảm tình trạng ùn tắc tại các chốt kiểm tra trên địa bàn thành phố Đà Nẵng…

Theo thông tin mình mới đọc được trên Zalo 1022 Đà Nẵng thì từ ngày 26/09 trở đi sẽ triển khai giấy đi đường QR Code trên smartphone thay thế cho giấy đi đường truyền thống. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cách cập nhật giấy đi đường QR code trên điện thoại cho người dân cực đơn giản. Hãy theo dõi ngay nhé.

Lưu ý: Đây là hướng dẫn dành cho người dân ở Đà Nẵng. Những tỉnh thành khác sẽ được cập nhật thông tin sau.

Cách cập nhật giấy đi đường QR code trên điện thoại

Cụ thể, với các giấy đi đường đã cấp, phát hành đến hết 25-9-2021 được tiếp tục sử dụng. Hệ thống tự động cập nhật hiệu lực, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp không thực hiện phát hành và in lại giấy đi đường mới mà đã có cách cập nhật trên hệ thống.

Để cập nhật giấy đi đường QR code trên điện thoại bạn làm như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng E-Ticket Đà Nẵng về smartphone của mình.

ung dung 1288x779 800 resize

Bước 2: Mở ứng dụng E-Ticket Đà Nẵng mới tải về lên > Tiến hành quét mã QR để quét kiểm tra thời hạn mới. Sau đó bạn hãy lưu mã QR giấy đi đường trên thiết bị di động để sử dụng khi lưu thông.

app cai 1280x1280 800 resize

Khi đến các chốt kiểm tra, bạn chỉ cần mở ứng dụng và nhấn vào mục Giấy đi đường của tôi để xuất trình mã QR đi đường của mình là xong.

di duong 1280x1744 800 resize

Trên đây là cách cập nhật giấy đi đường QR code trên điện thoại cực nhanh. Hy vọng bài viết có thể giúp ích được cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu thấy hay hãy like và share để ủng hộ mình nhé.

Theo TGDD

.
Bạn cũng có thể thích