Cách cập nhật Android 13 cho điện thoại OPPO để bạn trải nghiệm những tính năng mới

0

Bên cạnh Android 13 mới thì OPPO.còn cho người dùng cập nhật luôn cả giao diện người dùng mới nhất là ColorOS 13. Với phiên bản này thì bạn sẽ có một số tính năng mới để tùy chỉnh và sử dụng điện thoại tiện hơn. Ở bài viết này hãy cùng mình xem ngay cách cập nhật Android 13 cho điện thoại OPPO nha.

Cách cập nhật Android 13 cho điện thoại OPPO

Bên cạnh Android 13 mới thì OPPO còn cho người dùng cập nhật luôn cả giao diện người dùng mới nhất là ColorOS 13. Với phiên bản này thì bạn sẽ có một số tính năng mới để tùy chỉnh và sử dụng điện thoại tiện hơn. Ở bài viết này hãy cùng mình xem ngay cách cập nhật Android 13 cho điện thoại OPPO nha.

Cách cập nhật Android 13 cho điện thoại OPPO

Bước 1: Trên những chiếc điện thoại OPPO của bạn nếu không đăng ký sử dụng các phiên bản Android 13 Beta trước đây thì bây giờ bạn có thể dễ dàng cập nhật phiên bản Android 13 chính thức và Color OS chính thức bằng cách truy cập vào Cài đặt > Giới thiệu thiết bị > chọn tiếp vào Cập nhật.

Cách cập nhật Android 13 cho điện thoại OPPO

Bước 2: Chờ một xíu để điện thoại kiểm tra cho bạn đã có bản cập nhật mới không nhé, nếu có phiên bản Android 13 hay ColorOS 13 thì hãy nâng cấp ngay nhé. Mình đã nâng cấp thành công trên chiếc máy của mình rồi.

Cách cập nhật Android 13 cho điện thoại OPPO

Hãy sử dụng và nói cho mình biết trải nghiệm của bạn và trả lời xem tính năng trên có thật sự tiện lợi hay không nhé. Đi kèm đó nếu bạn có những thắc mắc gì cần giải đáp thì cũng hãy viết nó dưới phần bình luận. Cuối cùng, nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy chia sẻ nó đến với mọi người. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

.
Bạn cũng có thể thích