Cách cài lịch thi đấu EURO 2021 cho mọi điện thoại Android và iPhone, giúp bạn không bỏ lỡ một trận đấu nào

0

Giải vô địch bóng đá châu Âu UEFA EURO 2021 đã chính thức khởi tranh. Và để thỏa mãn sự mong chờ của các tín đồ trái bóng tròn, sau đây, mình sẽ hướng dẫn mọi người cài lịch thi đấu chính thức EURO 2021 dành cho cả điện thoại Android và iPhone để theo dõi nhanh nhất nhé…

Giải vô địch bóng đá châu Âu UEFA EURO 2021 đã chính thức khởi tranh với không khí vô cùng sôi động. Và để thỏa mãn sự mong chờ của các tín đồ trái bóng tròn, sau đây, mình sẽ hướng dẫn mọi người cài lịch thi đấu chính thức EURO 2021 dành cho cả điện thoại Android và iPhone để theo dõi các trận đấu một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất nhé.

Hướng dẫn cài lịch thi đấu EURO 2021 cho điện thoại

Bước 1. Bạn tải ứng dụng Euro Football App về điện thoại của mình theo đường link bên dưới.

cach cai lich euro 2021 cho dien thoai 1 2303x2429 800 resize

Bước 2. Mở ứng dụng lên, bạn sẽ thấy tên trận đấu của ngày hôm nay. Nhấn All Matches để xem tất cả các trận diễn ra. Kéo xuống là danh sách 6 bảng đấu tại Euro 2020. Bạn có thể nhấn vào từng bảng đấu để xem lịch thi đấu chi tiết và xếp hạng hiện tại của các đội bóng có trong bảng đấu đó.

Bước 3. Bạn nhấn vào trận đấu để xem các thông tin trước trận, như đội hình thi đấu, trọng tài điều khiển trận đấu… sau khi trận đấu kết thúc, kết quả của các trận đấu sẽ được ứng dụng tự động cập nhật theo thời gian thực, ngay khi có bàn thắng được ghi.

cach cai lich euro 2021 cho dien thoai 5 2303x2429 800 resize

Bước 4. Kết quả các trận đấu sẽ được cập nhật theo thời gian thực và thứ hạng của các đội tuyển trong bảng đấu sẽ được tự động sắp xếp sau khi trận đấu kết thúc.

Bước 5. Trong mục Tables, bạn có thể xem chi tiết về vị trí của các đội tuyển tại các bảng đấu, xem đội tuyển nào có khả năng vào các vòng trong. Thứ hạng của các đội tuyển tại các bảng đấu sẽ được ứng dụng tự động sắp xếp dựa vào kết quả sau khi các trận đấu diễn ra. Tab Scorers để xem danh sách những cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng nhất giải đấu.

cach cai lich euro 2021 cho dien thoai 4 2303x2429 800 resize

Bước 6. Tại phần Cài đặt, bạn bận Notifications để nhận được thông báo mỗi khi có bàn thắng tại các trận đấu đang được diễn ra. Bạn cũng có thể chọn Enable teams để nhận thông báo đẩy từ trận đấu có đội bạn yêu thích, Notification sounds để thay đổi âm báo.

Mọi người đã sẵn sàng ăn ngủ cùng bóng đá với mùa giải EURO 2021 đầy hấp dẫn chưa nào? Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình nhé.

Theo Thế giới di động

Bạn cũng có thể thích