Cách cài hình nền cho Safari trên giao diện mới của iOS 15 cực kì đáng yêu, bạn không thể cưỡng lại nổi sức hút này

0

Giờ đây, bạn có thể thay đổi giao diện theo cách riêng bạn để Safari bớt đi phần nhàm chán khi làm việc. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách cài hình nền cho Safari.

Apple đã cập nhật rất nhiều tính năng cũng như phần mềm mới dành riêng cho iOS 15, nhưng nổi bật nhất là tính năng thay đổi hình nền trình duyện Safari trên thiết bị iPhone. Bạn đã có thể thay đổi diện mạo mới cho Safari theo cách riêng của bạn. Và sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách cài hình nền cho Safari.

Cách cài hình nền cho Safari

Bước 1. Bạn mở trình duyệt Safari trên iPhone, nhấn vào nút Sửa. Trong giao diện Tùy chỉnh trang bắt đầu, bạn bật tính năng Hình nền sau.

cai hinh nen safari1 1

Bước 2. Bạn sẽ có các hình nền mặc định của Safari, nếu muốn chọn hình khác, nhấn dấu + và chọn ảnh trong thư viện Ảnh hoặc Album của bạn.

cai hinh nen safari2

Bước 3. Giờ thì bạn đã có một giao diện mới trên trình duyệt Safari của mình rồi đó.

cai hinh nen safari3 1

Từ những bước hướng dẫn cách cài hình nền cho Safari trên, bạn hoàn toàn có thể thay đổi hình nền theo ý nghĩ riêng của bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận ở phía dưới để mình có thể hỗ trợ bạn kịp thời.

.
Bạn cũng có thể thích