Cách cài đặt mật khẩu ứng dụng cho iPhone, tối ưu việc bảo mật cho chiếc điện thoại của bạn

0

Khi sử dụng điện thoại, chắc hẳn sẽ có những dữ liệu về ảnh, video, tài liệu hay ứng dụng trong chiếc iPhone của mình mà các bạn không hề muốn cho người khác biết đến. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó bằng mẹo cách cài đặt mật khẩu ứng dụng cho iPhone. Cùng thực hiện nhé.

Khi sử dụng điện thoại, chắc hẳn sẽ có những dữ liệu về ảnh, video, tài liệu hay ứng dụng trong chiếc iPhone của mình mà các bạn không hề muốn cho người khác biết đến. Vì những vấn đề như thế này nên người sử dụng thường có xu hướng giấu những tệp và ứng dụng ấy để tránh bị người khác tò mò khi cho họ mượn điện thoại. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó bằng mẹo cách cài đặt mật khẩu ứng dụng cho iPhone.

Cách cài đặt mật khẩu ứng dụng cho iPhone.

Bước 1: Vào Cài đặt > Chọn Trợ năng > Kéo xuống chọn Truy cập được hướng dẫn.

truycapdchd

Bước 2: Bật chế độ Truy cập được hướng dẫn > Chọn Cài đặt mật mã.

caimk

Bước 3: Chọn Đặt mật mã Truy cập được HD để đặt mật khẩu.

dacaimk

Như vậy là xong, để sử dụng, bạn hãy nhấn bấm nút sườn 3 lần > nhấn Bắt đầu. Tương tự, khi bạn muốn thoát chế độ này thì bấm nút sườn 3 lần, nhập mật khẩu và nhấn Kết thúc.

1 ketqua

Vậy là bài viết trên đây đã hướng dẫn các bạn cách cài mật khẩu cho ứng dụng để điện thoại các bạn không bị  táy máy khi cho người khác mượn. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp ích được trong quá trình sử dụng của các bạn. Nếu các bạn cso câu hỏi hay ý kiến gì xin hay để lại bình luận ở phía bên dưới nhé.

.
Bạn cũng có thể thích