Cách cài đặt giao diện tối cho Microsoft Edge trên iOS theo nhu cầu sử dụng của bạn

0

Cách cài đặt giao diện cho Microsoft Edge trên iOS

Microsoft Edge là một trình duyệt tương tự như Chrome, Cốc Cốc hay Safari mang đến cho người dùng rất nhiều tiện ích. Nay Edge đã được ra mắt trên các thiết bị chạy iOS giúp người dùng nhà Apple có thêm nhiều sự lựa chọn với nhiều tính năng không kém cạnh Safari. Vậy nay mình sẽ giới thiệu cách cài đặt giao diện tối cho Microsoft Edge trên iOS đến với mọi người nha.

Cách cài đặt giao diện tối cho Microsoft Edge trên iOS

Việc cài đặt giao diện cho Edge trên iOS rất đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể làm được. Cùng mình thực hiện theo các bước dưới này nhé.

Bước 1: Các bạn mở ứng dụng Microsoft Edge trên máy lên > Tích chọn vào nút ba chấm ở giữa phía dưới màn hình > Chọn tiếp vào Cài đặt.

Cách cài đặt giao diện cho Microsoft Edge trên iOS

Bước 2: Kích chọn vào Giao diện > Tại đây bạn có thể chọn giao diện theo Mặc định hệ thống, Sáng hoặc Tối tùy theo sở thích của mỗi bạn nha > Cuối cùng nhấn Xong để hoàn thành.

Cách cài đặt giao diện cho Microsoft Edge trên iOS

Như vậy, mình đã chia sẻ cách cài đặt giao diện cho Microsoft Edge trên iOS đến với mọi người. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

.
Bạn cũng có thể thích