Cách cài đặt camera trên iPhone, giúp bạn có những bức hình ưng ý và tận dụng được hết tính năng hay ho

Các sản phẩm của Apple nổi tiếng với thiết kế sang trọng, hệ điều hành ổn định và đặc biệt là thiết kế camera chụp siêu sắc nét, chân thật. Đặc biệt là các mẫu điện thoại iPhone được giới trẻ yêu thích vì đáp ứng được các tính năng nổi bật. Trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ tới các bạn cách cài đặt camera trên iPhone để giúp cho những bức hình lung linh, sắc nét hơn và độ phân giải phù hợp với dung lượng điện thoại nhé!

Cách cài đặt camera trên iPhone

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Cài đặt > ấn vào Camera > ấn vào Định dạng.

Cách cài đặt Camera của iPhone

Bước 2: Trong mục Định dạng, bạn chọn Hiệu suất cao (chất lượng ảnh cao) hoặc Tương thích nhất (dung lượng phù hợp) theo ý muốn. Sau đó quay lại mục Camera > ấn chọn Quay Video. Ở tính năng Quay Video này, khi bạn chọn chế độ có fps càng cao thì chất lượng video càng mượt mà, sắc nét.

Cách cài đặt Camera của iPhone

Bước 3: Trong mục Quay Video, bạn ấn chọn độ phân giải theo ý muốn. Sau đó quay lại mục Camera, bạn muốn sử dụng cài đặt nào thì bật nút nó lên. Chẳng hạn như ở hình sau đây mình bật nút HDR thông minh.

Chế độ HDR thông minh giúp cho chất lượng bức ảnh được cân bằng màu sắc giữa cảnh xung quanh với màu da vì nó kết hợp những phần tốt nhất của các bộ phơi sáng riêng vào một ảnh duy nhất.

Cách cài đặt Camera của iPhone

Vậy là mình đã chia sẻ xong cho bạn cách cài đặt camera của iPhone rồi. Chúc bạn thực hiện thành công và hãy tiếp tục ủng hộ mình ở những bài viết tiếp theo nhé! Chào tạm biệt và hẹn gặp lại bạn ở bài viết tiếp theo.

Source: *

Bạn cũng có thể thích